Dogecoin tăng mạnh trước ngày niêm yết chính thức trên Coinbase Pro

Sau khi Dogecoin bắt đầu giao dịch trên sàn Coinbase Pro, giá của đồng tiền mã hóa được bắt đầu như một trò đùa đã tăng 31%.

Theo dữ liệu của Coin Desk hôm 2/6 (theo giờ Việt Nam), giá Dogecoin tăng 31% so với một ngày trước đó lên 0,42 USD/đồng. Giá trị vốn hóa thị trường của đồng tiền đạt hơn 53 tỷ USD. Tính từ đầu năm đến nay, Dogecoin - đồng tiền được ra đời như một trò đùa - đã tăng giá 8.400%.

Giá Dogecoin tăng mạnh sau khi sàn giao dịch tiền mã hóa Coinbase chấp nhận Dogecoin. Kể từ ngày 1/6, sàn sẽ cung cấp cho các người dùng Pro lựa chọn giao dịch Dogecoin.

Coinbase là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất thế giới. Dịch vụ Pro được thiết kế cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp.
Giá Dogecoin hôm 2/6 tăng 31% so với một ngày trước đó. Ảnh: Coin Desk.

Nhà đầu tư hiện cũng có thể mua Dogecoin trên ứng dụng Robinhood hoặc thông qua sàn Gemini.

Giám đốc điều hành Brian Armstrong của Coinbase cũng công khai ủng hộ Dogecoin. Trong một cuộc họp hồi giữa tháng 5, ông Armstrong mô tả việc đưa Dogecoin lên sàn Coinbase là "mong muốn lớn của trái tim" ông.

Dogecoin tăng giá mạnh trong vòng 12 tháng qua nhờ những dòng tweet ủng hộ của CEO Tesla Elon Musk. Hồi giữa tháng 5, tỷ phú Musk đăng tweet cho biết đang hợp tác với các nhà phát triển Dogecoin "để cải thiện hiệu quả giao dịch trên hệ thống".

Ông cũng thông báo SpaceX đã ký hợp đồng phóng vệ tinh lên mặt trăng và chấp nhận Dogecoin làm phương thức thanh toán.Dogecoin tăng mạnh trước ngày niêm yết chính thức trên Coinbase Pro Dogecoin tăng mạnh trước ngày niêm yết chính thức trên Coinbase Pro Reviewed by Duy Khiêm on 6/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.