DOT dường như chưa sẵn sàng cho một đột phá thuận lợi

Vào thời điểm viết bài, Polkadot đã lập kỷ lục không mong muốn về đồng tiền giảm giá hàng tuần nhiều nhất trong số 30 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường. Giá đang giẫm chân tại các vùng nguy hiểm dưới các đường Trung bình động Đơn giản 50, 100 và 200 của chúng và dễ bị sụt giảm mạnh hơn.

Sự phục hồi của thị trường rộng lớn hơn đã cung cấp một số thời gian nghỉ ngơi nhưng những con bò đực đang phải đương đầu với một công việc khó khăn. Vào thời điểm viết bài, Polkadot giao dịch ở mức 15,2 đô la, tăng 5% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của Polkadot

DOT/USD. Theo TradingView

Trong khi những người đầu cơ giá lên đã cố gắng phục hồi dần dần trên thị trường, sự cố kênh tăng dần là một bước ngoặt quan trọng. Khoản lỗ tích lũy đến 35% khi DOT xuyên thủng dưới đường xu hướng đáy của nó và quay trở lại mức thấp nhất ngày 19 tháng 5 là 13,5 USD. Một cây nến duy nhất thậm chí còn giảm xuống mức thấp nhất là 12,75 USD - đại diện cho mức thấp nhất gần 5 tháng cho tài sản kỹ thuật số này.

Kể từ khi sụt giảm, DOT chủ yếu giao dịch gần với tuyến phòng thủ nói trên mà không bên nào có thể chi phối thị trường theo hướng có lợi cho họ. Sự hình thành của kênh đi xuống đã tạo ra cơ hội bứt phá đi lên nhưng một số trở ngại vẫn còn ở phía trước. Phạm vi hiển thị cho thấy sự quan tâm cao đối với DOT quanh mức 16,5 USD và việc đóng cửa thành công trên mức này có thể đẩy giá về mốc 20 USD và SMA 20 (màu đỏ). Thách thức tiếp theo nằm ở mức giá trần 27 USD - một khu vực chứng kiến ​​một số tác động qua lại giữa đường trung bình động 200 (đỏ) và 50 (xanh lục).

Lý luận

Chỉ số Sức mạnh Tương đối chỉ về phía tăng trong lãnh thổ giảm giá. Việc di chuyển trên vùng trung lập sẽ cho thấy sức mạnh tăng giá và tiềm năng của một đợt phục hồi khác. Đường MACD đóng trên đường Tín hiệu và sự giao nhau thành công sẽ cho thấy sự thay đổi xu hướng tiềm năng. Tuy nhiên, Chỉ báo Động lượng Bóp cho thấy rằng động lượng giảm có thể hạn chế khả năng kiểm soát tăng giá trong tương lai.

Xem xét các yếu tố trên, DOT dường như chưa sẵn sàng cho một đột phá thuận lợi và lợi nhuận có thể bị giới hạn ở điểm kiểm soát của Phạm vi nhìn thấy ở mức 16,8 USD. Nếu đà giảm giá biến mất, altcoin này có thể dự kiến ​​sẽ tăng lên 20 USD trong những ngày tới. Mặt khác, mức đóng cửa dưới 13,3 USD có thể gây rắc rối cho tiền điện tử và kích hoạt một đợt sụt giảm khác.

Kết luận

Đặt cược an toàn hơn vào Polkadot sẽ là đợi một sự bứt phá trên các mức quan trọng trước khi bắt đầu giao dịch. Mức đóng cửa trên 17 USD có thể thúc đẩy DOT hướng tới mốc 20-22 USD nhưng mối đe dọa về một sự cố khác không thể được loại trừ.

DOT dường như chưa sẵn sàng cho một đột phá thuận lợi DOT dường như chưa sẵn sàng cho một đột phá thuận lợi Reviewed by Nguyễn Uyên on 6/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.