ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới thêm 3 triệu USD mỗi ngày trong suốt đợt giảm giá của BTC

Dữ liệu cho thấy quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (BTC) được quản lý đầu tiên trên thế giới thực sự được hưởng lợi từ đợt giảm giá gần đây.

Như dịch vụ phân tích chuỗi trực tuyến Glassnode đã lưu ý vào thứ Năm, Purpose Bitcoin ETF tiếp tục bổ sung vào tài sản được quản lý của mình trong suốt nửa cuối tháng 5.

Purpose  ETF vượt qua 20.000 BTC

Trong một câu chuyện thành công bất thường trong vài tuần qua, Purpose của Canada không thấy lượng nắm giữ hoặc nhu cầu giảm đáng kể sau khi BTC/USD chạm mức 30.000 đô la trở xuống.

Bắt đầu từ ngày 15 tháng 5, trung bình 86,15 BTC mỗi ngày đi vào ETF với tổng số 3.446 BTC từ đó đến thứ Năm.

Tổng cộng, Purpose hiện nắm giữ 21.114 BTC trị giá khoảng 720 triệu đô la.

“Kể từ sự kiện đầu cơ ngày 19 tháng 5, Quỹ Giao dịch Trao đổi Purpose Bitcoin (ETF) chỉ tiếp tục thâu tóm sats,” tài khoản Twitter nổi tiếng Dilution-proof đã tóm tắt về một trong những phản ứng tích cực khác nhau đối với dữ liệu.

Tỷ lệ nắm giữ của Purpose BTC ETF so với BTC/USD. Nguồn: Glassnode / Twitter

Purpose là ETF Bitcoin đầu tiên như vậy được các cơ quan quản lý bật đèn xanh vào tháng 2 năm 2021. Hoa Kỳ vẫn chưa phản hồi, nhưng nếu các sản phẩm tương tự ra mắt ở đó, tác động có thể đáng kể hơn, do sự khác biệt về quy mô giữa thị trường Hoa Kỳ và Canada.

“Có bao nhiêu quốc gia sẽ giao dịch Bitcoin ETF trước Hoa Kỳ?” Jameson Lopp, đồng sáng lập và giám đốc công nghệ của Casa, đã đặt câu hỏi trong tuần này.
[ads-post]

Lo lắng về làn sóng bán ra tiềm năng sắp tới

Tin tức cung cấp một câu chuyện phản bác dễ chịu đối với các thử nghiệm của các tổ chức đối mặt với sự sụt giảm giá sau Bitcoin.

Trong vài tuần tới sẽ chứng kiến việc mở khóa BTC được lưu trữ trong Grayscale Bitcoin Trust (GBTC), một điều gì đó dự kiến sẽ làm tăng áp lực bán vốn đã dữ dội.
Cá voi cũng được chú ý gần đây, chỉ được cân bằng bởi những người chơi, chẳng hạn như MicroStrategy, tiếp tục thêm vào vị trí BTC của họ.
ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới thêm 3 triệu USD mỗi ngày trong suốt đợt giảm giá của BTC ETF Bitcoin đầu tiên trên thế giới thêm 3 triệu USD mỗi ngày trong suốt đợt giảm giá của BTC Reviewed by Duy Khiêm on 6/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.