ETF Bitcoin của Canada bổ sung lượng nắm giữ của mình bất chấp điều chỉnh sâu của thị trường

Quỹ giao dịch trao đổi Purpose Bitcoin đã tích lũy lại BTC kể từ giữa tháng 5, một dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư tích cực mua đáy.

Nhu cầu đối với Bitcoin (BTC) của các nhà đầu tư Canada đã không dao động trong bối cảnh điều chỉnh giá mới nhất, cung cấp thêm bằng chứng cho thấy những người tham gia thị trường đang tận dụng mức giá chiết khấu lớn hiện nay.

Purpose Bitcoin ETF, ra mắt vào tháng 2, hiện đã tích lũy được 19.692.149 BTC tính đến ngày 13 tháng 6, theo dữ liệu của Bybt. ETF này đã thêm 284,51 BTC trong bảy ngày qua và gần 2.000 BTC kể từ ngày 15 tháng 5.Sự sụt giảm lớn về giá đã không ngăn cản các nhà đầu tư Canada tìm cách tiếp xúc với Bitcoin. Nguồn: Bybt.

Trên thực tế, ETF đã thêm vào số tiền nắm giữ của mình trong đợt sụt giảm chớp nhoáng ngày 19 tháng 5, khi chứng kiến Bitcoin giảm xuống dưới 30.000 đô la trước khi nhanh chóng phục hồi.

Với giá BTC hiện tại khoảng 36.000 đô la, Purpose Bitcoin ETF có giá trị hơn 709 triệu đô la. Tài sản đã tăng lên hơn 1,3 tỷ USD trong vòng chưa đầy hai tháng hoạt động.

Theo nhà phân tích Byzantine General, dòng tiền vào quỹ Purpose ETF cho thấy người Canada không lo ngại về hành động giá ngắn hạn của Bitcoin.Thật vậy, trên quy mô thời gian ngắn hơn, hành động giá của Bitcoin là một điều đáng lo ngại đối với những người đầu cơ giá lên. Đồng tiền điện tử hàng đầu đã giảm xuống dưới 40.000 đô la trong tháng qua, với mỗi nỗ lực để đòi lại mức đó đều bị từ chối một cách kiên quyết. Sự kết hợp của các sự cố kỹ thuật, tâm lý suy yếu và các tin tức tiêu cực đã góp phần vào hành động giá giảm.

Các nhà phân tích vẫn chia rẽ về quỹ đạo của chu kỳ thị trường của Bitcoin. Một số người tin rằng chúng ta vẫn đang trên đà phá vỡ mức ba con số trong năm nay, trong khi những người khác tin rằng chúng ta đang hướng tới một thị trường giá xuống. Dòng tiền vào quỹ Purpose cho thấy nhiều nhà đầu tư đang bỏ qua những biến động ngắn hạn để ủng hộ cho quan điểm dài hạn hơn.

Các nhà quản lý quỹ ở Hoa Kỳ hy vọng sẽ nhân rộng thành công của các đối tác Canada của họ bằng cách tung ra một ETF Bitcoin của riêng mình. Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã bắt đầu xem xét chính thức ba đề xuất ETF, với quyết định đầu tiên dự kiến ​​vào cuối tháng này.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard