Ethereum Classic thông báo nâng cấp Magneto, Giá sẽ phản ứng?

Ethereum Classic đã trở thành tâm điểm chú ý ngày hôm nay sau khi nó công bố bản nâng cấp mạng tiếp theo được lên lịch vào ngày 21 tháng 7. Nâng cấp có tên Magneto sẽ diễn ra tại khối 13,189,133 và sẽ thực hiện ECIP-1103. Nó cũng sẽ bao gồm các tính năng nâng cấp Ethereum Berlin, theo thông báo.

ECIP-1103 sẽ cho phép bổ sung tất cả các nâng cấp giao thức là một phần của bản cập nhật Berlin diễn ra vào tháng Tư. Các giao thức bao gồm các EIP khác nhau tối ưu hóa gas và các giao dịch liên quan đến các cải tiến bảo mật quan trọng đối với mạng. Việc triển khai ECIP-1103 sẽ đảm bảo khả năng tương thích tối đa trên hai mạng.

Theo lịch trình được chia sẻ bởi nhóm ETC, các thay đổi đã được triển khai trên mạng thử nghiệm Mordor Classic PoW vào ngày 2 tháng 6 và mạng thử nghiệm Kotti Classic PoA vào ngày 9 tháng 6. Nhóm này cho biết thêm:

“Để đảm bảo fork thành công, chúng tôi yêu cầu người tiêu dùng ETC nâng cấp phần mềm nút của họ để cập nhật client của mình lên phiên bản tương thích với Magneto, nếu họ chưa làm như vậy. Nếu bạn không vận hành các nút hoặc dịch vụ, nhưng sử dụng ETC thông qua các dịch vụ khác, thì hãy kiểm tra với dịch vụ đó để đảm bảo chúng đang hỗ trợ hard fork Magneto ”.

Trong khi nhóm đang làm việc về blockchain, ETC đã nằm trong số các mã thông báo có lợi nhuận cao nhất trong năm nay. Tài sản kỹ thuật số, vào thời điểm viết bài, đã tăng trưởng 850% so với đầu năm và đạt mức cao nhất mọi thời đại ở mức 184 đô la gần đây. Sự tăng trưởng của ETC đã khiến nhiều nhà biểu đồ bối rối, những người dự kiến giá sẽ đạt một nửa mức ATH hiện tại vào cuối năm nay. Tuy nhiên, có vẻ như thị trường ETC đã cố gắng để đạt được mức đánh giá cao dựa trên sự biến động của Ethereum và Bitcoin trước khi các điều chỉnh cuối cùng xảy ra.

Trên thực tế, Donald McIntyre của Etherplan đã khẳng định rằng nó có thể tiếp tục hưởng lợi từ sự biến động từ thị trường ETH và BTC. Theo ông, giá BTC sẽ đạt gần 125.693 đô la vào cuối chu kỳ này trong khi giá trị của ETC sẽ là 5% giá trị của BTC. Điều này sẽ đặt ETC ở giá trị từ 900 đến 1.000 đô la.

Với việc tài sản tiền điện tử giảm gần 70% so với mức cao nhất mọi thời đại sau những lần điều chỉnh nói trên, việc nâng cấp được lên lịch vào tháng 7 có thể giúp cho giá tiền điện tử và có thể đưa nó gần hơn với ước tính của McIntyre.
Ethereum Classic thông báo nâng cấp Magneto, Giá sẽ phản ứng? Ethereum Classic thông báo nâng cấp Magneto, Giá sẽ phản ứng? Reviewed by Duy Khiêm on 6/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.