Ethereum tăng 10%, ICP tăng 15% sau báo cáo của Goldman

Mã thông báo Ethereum (ETH) và Dfinity’s Internet Computer (ICP) đã tăng vào thứ Hai.

Khi thị trường đang dần dần hồi phục nhẹ, hai loại tiền điện tử đã vượt lên dẫn đầu so với các đồng nghiệp của chúng hôm nay: mã thông báo Ethereum (ETH) và Dfinity’s Internet Computer (ICP).

ETH trị giá 2.015 đô la, tăng khoảng 10% trong ngày, theo nền tảng số liệu tiền điện tử CoinGecko. Đây là lần đầu tiên tiền điện tử tăng trên 2.000 đô la kể từ thứ Năm.

Và ICP, một mã thông báo tiện ích có nguồn gốc từ blockchain “máy tính internet” do Dfinity phát triển, đã tăng 15% hôm nay sau khi Goldman Sachs đề cập đến nó trong báo cáo tiền điện tử mới nhất của mình. Khối lượng giao dịch tăng hơn gấp đôi.

Với tiêu đề “Tài sản kỹ thuật số: Vẻ đẹp không nằm trong mắt người xem”, báo cáo đã khám phá “sự thay đổi to lớn trong thế giới tiền điện tử và công nghệ blockchain” kể từ năm 2017 và nhấn mạnh một số “nền tảng phi tập trung thế hệ tiếp theo” - bao gồm cả Dfinity.

Trong một đoạn lướt qua về tiền điện tử, Goldman đã gọi Dfinity là “sáng tạo” và nói rằng nó “có thể mở đường cho tương lai”. Đối với những bất lợi, ngân hàng đầu tư cho biết nền tảng này "chưa được thử nghiệm, giai đoạn đầu, phức tạp."

Goldman cũng đề cập đến Ripple (XRP), Algorand (ALGO), Solana (SOL), Polkadot (DOT) và Ethereum 2.0. Tuy nhiên, giá của những token này không tăng nhiều như ICP.

Giá hiện tại của ICP, 42 đô la, vẫn còn thấp hơn nhiều so với mức cao nhất mọi thời đại là 737 đô la, được ghi nhận vào ngày 10 tháng 5, ngay sau khi ra mắt.

Các loại tiền điện tử khác cũng tăng trong ngày hôm nay, mặc dù ít hơn nhiều. Bitcoin (BTC) trị giá 34.555 đô la, tăng khoảng 2,5% trong 24 giờ qua.

Binance Coin (BNB), Cardano (ADA), Dogecoin (DOGE), XRP và Polkadot (DOT) đều tăng từ 2% đến 3,5%.

Ethereum tăng 10%, ICP tăng 15% sau báo cáo của Goldman Ethereum tăng 10%, ICP tăng 15% sau báo cáo của Goldman Reviewed by Duy Khiêm on 6/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.