Fox ra mắt quỹ sáng tạo 100 triệu đô la để tạo nội dung NFT

Fox đã công bố một quỹ trị giá 100 triệu đô la dưới sự quản lý của công ty NFT Blockchain Creative Labs và dự kiến ​​tung ra một loạt nội dung NFT, hàng hóa và tài sản kỹ thuật số.

Công ty truyền thông đại chúng Fox Corp của Rupert Murdoch đã khởi động một quỹ sáng tạo trị giá 100 triệu đô la cho NFTs, dưới sự bảo trợ của công ty Blockchain Creative Labs.

Bộ phận NFT đã được công bố vào tháng trước cùng với một loạt phim hoạt hình hài hước mới có tên “Krapopolis” từ người đồng sáng tạo Dan Harmon của Rick và Morty. Chương trình dự kiến ra mắt vào năm 2022 và sẽ là một bộ phim hài châm biếm tập trung vào cuộc sống ở Hy Lạp cổ đại.

Fox cho biết 100 triệu đô la tài trợ này sẽ được sử dụng để hỗ trợ “người sáng tạo nội dung, chủ sở hữu IP và các giải pháp hệ sinh thái máy tính blockchain toàn diện dành cho đối tác quảng cáo, để khởi chạy, quản lý và bán nội dung và trải nghiệm NFT, cũng như các mã thông báo có thể thay thế và các tài sản, hàng hóa kỹ thuật số. ”

Phòng thí nghiệm Sáng tạo Blockchain cũng sẽ theo dõi chặt chẽ để xác định “cơ hội phát triển” mà tự hiện diện trong không gian NFT đang phát triển nhanh chóng.

Scott Greenberg, cựu chủ tịch kiêm giám đốc điều hành (COO) của công ty hoạt hình độc lập Film Roman đã được bổ nhiệm làm CEO mới của Blockchain Creative Labs và sẽ giám sát đơn vị cũng như quỹ nội dung mới được thành lập.

Greenberg đã giám sát việc sản xuất Gia đình Simpsons trong thời gian làm việc tại Film Roman và hiện là Giám đốc điều hành của studio Bento Box Entertainment - công ty do ông đồng sáng lập, cũng là công ty con của Fox và là đối tác của Blockchain Creative Labs.

Bento Box đã sản xuất chương trình hài kịch hoạt hình được yêu thích đình đám Bob’s Burgers, cùng với các loạt phim đáng chú ý khác như Hoops và Central Park.

Greenberg cho biết: “Các nhà kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, FOX và Bento Box có vị trí độc đáo để mang đến những dịch vụ thú vị cho thị trường hàng hóa kỹ thuật số, mã thông báo và NFT.

Phòng thí nghiệm Sáng tạo Blockchain sẽ quản lý các thị trường chuyên biệt và các chương trình hợp tác với công ty.

Thị trường sẽ bao gồm nội dung như NFT mô tả các nhân vật và tác phẩm nghệ thuật nền, GIF và mã thông báo mở khóa trải nghiệm xã hội độc quyền cho những người hâm mộ chuyên biệt.

Vẫn chưa được tiết lộ loạt phim hoạt hình nào sẽ nhận được NFT của riêng nó thông qua Phòng thí nghiệm sáng tạo Blockchain. Tuy nhiên, có suy đoán rằng một loạt phim do Bento Box sản xuất có khả năng xảy ra do Greenberg hiện đang giám sát cả hai công ty.

Loạt phim hoạt hình dài tập The Simpsons của Fox cũng đã được thảo luận như một lựa chọn tiềm năng, với chương trình đề cập đến tiền điện tử nhiều lần.

Vào tháng 2 năm 2020, một tập Simpsons có Jim Parsons của Big Bang Theory với tư cách là một ngôi sao khách mời, người đã giải thích về tiền điện tử và cách hoạt động của một blockchain. Một tập phim vào tháng 4 năm 2021 mô tả Marge kiểm tra lợi nhuận đầu tư của mình sau khi xem một chương trình có tên "Crazy Cash", có Bitcoin hiển thị bên cạnh biểu tượng vô cực trên nguồn cấp dữ liệu cổ phiếu.
Fox ra mắt quỹ sáng tạo 100 triệu đô la để tạo nội dung NFT Fox ra mắt quỹ sáng tạo 100 triệu đô la để tạo nội dung NFT Reviewed by Duy Khiêm on 6/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.