Gần 12 tỷ đô la Bitcoin được nắm giữ bởi 32 tổ chức

Bitcoin gần đây đã hứng chịu những lời chỉ trích của các nhà hoạt động môi trường. Nó đã tạo ra quan điểm rằng hầu hết các nhà đầu tư tổ chức sẽ từ bỏ tài sản này.

Tuy nhiên, dữ liệu gần đây cho thấy khác. Theo Crypto Treasuries, Bitcoin vẫn phổ biến trong số các nhà đầu tư tổ chức với 32 công ty nắm giữ 325.013 tài sản. Con số này tương đương với 11,7 tỷ USD.

Tính đến thời điểm hiện tại, Block.One xuất hiện với tư cách là người nắm giữ Bitcoin lớn nhất với 140.000 tài sản. MicroStrategy có khoảng 90.859 Bitcoin. Họ đã là một người hâm mộ lâu dài của tài sản kỹ thuật số khi thêm nhiều tài sản này vào danh mục đầu tư của mình. Theo báo cáo, công ty đã tăng 50% vào khoản đầu tư Bitcoin của mình.

Tesla Inc, Galaxy Digital Holdings và StoneRidge Holdings Group lần lượt là những nhà đầu tư Bitcoin lớn nhất với 38.300 BTC, 14.932 BTC và 10.000 BTC. Square tiếp theo với 8.027 Bitcoin. Dữ liệu này không bao gồm các ETF và tài sản đang được quản lý có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể về số lượng.

Dữ liệu được liệt kê chỉ bao gồm các công ty nắm giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ, không bao gồm Tài sản được quản lý (AUM). Một số dữ liệu hiển thị chỉ là ước tính do một số thông tin chưa được các công ty niêm yết chính thức công bố.

Ethereum cũng nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ các công ty với 11 trong số họ nắm giữ 169.279 ETH, trị giá khoảng 470 triệu đô la. Galaxy Digital đã thể hiện rất nhiều sự ủng hộ đối với dự án Ethereum khi nó nắm giữ 98.892 ETH trị giá khoảng 275 triệu đô la. Theo dữ liệu, Coinbase Global có 31.787 ETH để sử dụng trong khi Meitu của Trung Quốc nắm giữ 15.000 ETH.

Bitcoin được coi là hợp pháp


Dữ liệu cung cấp đủ cơ sở để tin rằng Bitcoin đã được các tổ chức coi là hợp pháp. Điều này trái với những dự đoán trước đó rằng tài sản không có tương lai. Daniel Loeb, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của quỹ đầu cơ Third Point trước đó đã tiết lộ sự quan tâm của các tổ chức đã thúc đẩy giá Bitcoin như thế nào.

Các tổ chức đang mua nhiều bitcoin mỗi tháng hơn so số coin đang được khai thác và chỉ như vậy là không đủ cho tất cả mọi người. Đây là yếu tố lớn nhất thúc đẩy giá bitcoin tăng gần đây.

Các tổ chức ồ ạt chuyển sang Bitcoin sau khi các quy định của chính phủ buộc họ phải đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình. Bitcoin đã được coi là hàng rào chống lại lạm phát, và vì vậy người ta tin rằng điều này và tiềm năng trong DApps và DeFi đã ảnh hưởng đến các tổ chức tham gia vào không gian.

Trong vài ngày qua, Bitcoin đã không thể ghi nhận mức tăng đáng kể. Giá đã không thể phá vỡ các điểm kháng cự quan trọng trong khi di chuyển giữa vùng giá 35.000 USD và 37.000 USD.
Gần 12 tỷ đô la Bitcoin được nắm giữ bởi 32 tổ chức Gần 12 tỷ đô la Bitcoin được nắm giữ bởi 32 tổ chức Reviewed by Duy Khiêm on 6/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.