Goldman Sachs ủng hộ vòng tài trợ 28 triệu đô la cho Blockdaemon

Goldman Sachs đã hỗ trợ vòng tài trợ Series A trị giá 28 triệu đô la cho công ty cơ sở hạ tầng blockchain Blockdaemon.

Nguồn vốn được dẫn đầu bởi Greenspring Associates và bao gồm sự tham gia từ công ty cho vay tiền điện tử BlockFi và nhà môi giới tài sản tiền điện tử Voyager Digital Ltd, cùng với khoản đầu tư 5 triệu đô la từ Goldman Sachs.

Goldman Sachs là một ngân hàng đầu tư đa quốc gia của Mỹ với giá trị tài sản ròng là 131 tỷ USD. Gã khổng lồ ngân hàng dường như đang chú ý rất nhiều đến tiền điện tử gần đây. Vào tháng 5, Goldma đã dẫn đầu một vòng đầu tư trị giá 15 triệu đô la vào công ty phân tích blockchain Coin Metrics, đồng thời ra mắt giao dịch phái sinh Bitcoin cho các khách hàng tổ chức trong cùng tháng.

Blockdaemon cung cấp cơ sở hạ tầng đặt cược và nút cho các khách hàng tổ chức như Goldman Sachs. Theo công ty, nó đã có trung bình hơn 5 tỷ đô la tài sản đặt cọc trong 12 tháng qua và dự báo con số đó sẽ đạt hơn 50 tỷ đô la vào cuối năm 2021.

Công ty cung cấp cho khách hàng tổ chức tiếp xúc với các mạng như ETH 2.0, Bitcoin, Polkadot và các giao thức khác nhau như Dfinity và Near thông qua thị trường Blockdaemon.

Theo một thông báo ngày 8 tháng 6, Blockdaemon sẽ sử dụng nguồn vốn này để mở rộng các dịch vụ cơ sở hạ tầng nút và có được các nhân viên và nhà phát triển mới. Oli Harris, Bắc Mỹ, người đứng đầu bộ phận tài sản kỹ thuật số tại Goldman Sachs cho biết:

“Chúng tôi rất vui được tham gia cùng họ khi họ tiếp tục cung cấp công nghệ blockchain cấp tổ chức cho tất cả những ai muốn tận dụng nó”.

Bất chấp việc ngân hàng đầu tư bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử thông qua các khoản đầu tư và mở rộng dịch vụ, công ty đã thực hiện một cách tiếp cận mơ hồ đối với tiền điện tử trên các phương tiện truyền thông.

Ngày 8 tháng 6 rằng Goldman Sachs đã công bố một cuộc khảo sát cho thấy rằng Bitcoin là loại đầu tư ít được yêu thích nhất trong số 25 CIO từ các quỹ đầu cơ châu Á.

Đầu tháng này, người đứng đầu toàn cầu của bộ phận nghiên cứu hàng hóa tại Goldman Sachs, Jeff Currie đã bác bỏ các khẳng định về Bitcoin là “vàng kỹ thuật số” sau khi ông mô tả Bitcoin là một tài sản “có rủi ro” tương tự như đồng.

Tuy nhiên, vào tháng 5, nhà phân tích Will Nance của Goldman Sachs tuyên bố rằng đầu tư vào cổ phiếu Coinbase là cách tốt nhất để tiếp xúc với thị trường tiền điện tử và tránh sự biến động của nó sau sự suy thoái tiền điện tử gần đây.
Goldman Sachs ủng hộ vòng tài trợ 28 triệu đô la cho Blockdaemon Goldman Sachs ủng hộ vòng tài trợ 28 triệu đô la cho Blockdaemon Reviewed by Duy Khiêm on 6/09/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.