Google cập nhật các quy tắc quảng cáo cho các sàn giao dịch và ví tiền điện tử

Trong bản cập nhật chính sách quảng cáo cho Bitcoin và các sản phẩm và dịch vụ khác liên quan đến tiền điện tử, Google đang làm rõ quy trình chứng nhận hiện có cho các sàn giao dịch và ví.

Google và Facebook đã thống trị thị trường quảng cáo trực tuyến trong suốt thập kỷ qua — cả hai trang web đều cấm quảng cáo tiền điện tử vào năm 2018, mặc dù một số hạn chế trong số đó đã được dỡ bỏ. Các doanh nghiệp có thể đặt quảng cáo cho các sàn giao dịch tiền điện tử trên Google ở Hoa Kỳ và Nhật Bản, miễn là “các sản phẩm và quảng cáo tuân thủ luật pháp địa phương và tiêu chuẩn ngành, đồng thời tài khoản được Google chứng nhận”.

Giờ đây, gã khổng lồ công nghệ đã xây dựng các tiêu chí cho việc chứng nhận. Để nhận được quảng cáo cho sàn giao dịch tiền điện tử hoặc ví tiền điện tử trên Google, một công ty cần được đăng ký với FinCEN với tư cách là Doanh nghiệp dịch vụ tiền tệ và có ít nhất một tiểu bang là đơn vị chuyển tiền hoặc chỉ được đăng ký với “pháp nhân ngân hàng có được điều lệ liên bang hoặc tiểu bang . ”

Các doanh nghiệp cũng sẽ cần “tuân thủ các yêu cầu pháp lý liên quan, bao gồm mọi yêu cầu pháp lý địa phương, cho dù ở cấp tiểu bang hay liên bang” và “đảm bảo quảng cáo và trang đích của họ tuân thủ tất cả các chính sách của Google Ads”.

Google cũng đang cấm hoàn toàn tất cả quảng cáo cho các giao thức DeFi và ICO, cũng như các dịch vụ liên quan đến DeFi như cho vay tiền điện tử, nhóm thanh khoản mã thông báo, “DApps không được kiểm soát” và ví không lưu trữ, là những ví yêu cầu người dùng giữ khóa riêng của họ. (Metamask và Rainbow là các dịch vụ phổ biến cho ví không lưu trữ; ví tích hợp của Coinbase, nơi lưu trữ tiền của bạn cho các giao dịch, được coi là “được lưu trữ”.)

DeFi là viết tắt của “tài chính phi tập trung” —một thuật ngữ bảo đảm cho một số loại dịch vụ tiền điện tử không giám hộ (chúng có xu hướng là những khoản đầu tư cực kỳ rủi ro).

Các sàn giao dịch tiền điện tử được Google chứng nhận theo các quy tắc hiện tại sẽ phải đăng ký lại giấy chứng nhận vào tháng 7; các quy tắc mới sẽ có hiệu lực vào ngày 3/8.

Google cập nhật các quy tắc quảng cáo cho các sàn giao dịch và ví tiền điện tử Google cập nhật các quy tắc quảng cáo cho các sàn giao dịch và ví tiền điện tử Reviewed by Duy Khiêm on 6/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.