Harmony (ONE) là gì, điều gì làm cho Harmony trở nên độc đáo

Harmony là một nền tảng blockchain được thiết kế để tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và sử dụng các ứng dụng phi tập trung (DApps). Mạng nhằm mục đích đổi mới cách thức hoạt động của các ứng dụng phi tập trung bằng cách tập trung vào phân cấp trạng thái ngẫu nhiên, cho phép tạo khối chỉ trong vài giây.

Theo trang web của dự án, Harmony dự kiến sẽ giới thiệu các hợp đồng chéo và cơ sở hạ tầng chuỗi chéo vào cuối năm 2021.

Harmony là gì?

Harmony là một Blockchain Platform.

Mục tiêu của team dev là tạo ra một Blockchain nền tảng với tốc độ giao dịch nhanh lên tới 10 triệu giao dịch mỗi giây và độ trễ chỉ 100 mini giây.

Harmony tham vọng sẽ đưa những ưu việt trong công nghệ của mình thành Blockchain thế hệ mới nhanh gấp hàng ngàn lần các Blockchain hiện tại, để phục vụ thị trường quy mô 10 tỉ người với 100 tỉ thiết bị tương lai.

Harmony (ONE) là gì?

Harmony (ONE) là token trong mạng lưới Blockchain của Harmony. Ngày 16/05/2019, Binance và Harmony vừa đưa ra thông báo chính thức về ONE Token.

Theo đó, ONE Token ban đầu sẽ đươc xây dựng theo chuẩn BEP trên Binance Chain.

Theo dự kiến, Harmony sẽ tiến hành Mainnet vào tháng 6 2019. Lúc đó, Harmony Token sẽ chính thức chạy trên nền tảng của nó và trở thành đồng coin.

Website của Harmony (ONE) tại đây.

[ads-post]

Thông tin cơ bản về đồng Harmony (ONE)

Ticker: ONE.

Blockchain: Binance Chain (sau đó sẽ swap sang Harmony Blockchain).

Token Standard: BEP2.

Token type: Utility Token.

Total Supply: 12,600,000,000 ONE.

Circulating Supply: 0 ONE Token (token chưa được bán chính thức, nên chưa có lưu thông).

Token Allocation (ONE)


Token Sale (ONE)

Token Release Schedule (ONE)


Ai là người sáng lập Harmony?

Stephen Tse là người sáng lập và Giám đốc điều hành của Harmony. Anh có bằng Tiến sĩ từ Đại học Pennsylvania, chuyên về các giao thức mật mã và lý thuyết kiểu.

Trong khi hoàn thành bằng cấp của mình, Tiến sĩ Tse trở thành một thực tập sinh nghiên cứu tại Microsoft. Năm 2006, anh bắt đầu làm việc với tư cách là kỹ sư cấp cao tại Google, làm việc trong công ty 4 năm. Năm 2011, ông thành lập Spotsetter, một công cụ tìm kiếm thành công mà Apple sau này đã mua lại. Năm 2014, Tiến sĩ Tse trở thành kỹ sư chính của Apple.

Ông thành lập Harmony vào năm 2017. Nhóm sáng lập Harmony bao gồm 12 người, trong đó 7 người là cựu nhân viên của Google, Apple, Microsoft và Amazon.

Điều gì làm cho Harmony trở nên độc đáo?

Tập trung vào tốc độ xử lý và xác thực, mạng chính Harmony nhằm mục đích cách mạng hóa việc tạo khối. Bằng cách giới thiệu quy trình sharding, công ty đã giảm đáng kể thời gian xác thực nút.

Để đảm bảo bảo vệ các nút và đảm bảo quá trình xác thực, Harmony đã giới thiệu Chức năng ngẫu nhiên có thể xác minh (VRF) cho các thành viên phân đoạn không thiên vị và không thể đoán trước. Điều này có nghĩa là các nút và trình xác nhận được gán và chỉ định lại một cách ngẫu nhiên.

Chương trình Harmony Grants của dự án là một sáng kiến ​​nhằm hỗ trợ đổi mới và thu hút các nhà phát triển vào mạng chính của Harmony.

Sau đây là một số đặc điểm nổi bật về Blockchain của Harmony:

  • Trên layer Protocol, Harmony sử dụng cơ chế đồng thuận PoS dựa trên Sharding Protocol, nó có thể tăng thêm số lượng nodes trên mạng lưới. Theo team dev, mỗi một sharding có hàng trăm nodes, sử dụng thuật toán BFT để có thể đặt được sự đồng thuận trong vài giây.
  • Trên layer Network, Harmony sử dụng giao thức QUIC giúp cho việc truyền thông tin nhanh hơn.
  • Giai đoạn đầu này, team dev đang muốn tập trung xây dựng Harmony là Blockchain cho cả Fungible Tokens (Energy Credits, Security Offerings) và NFT Token (non-fungible Tokens - thẻ sưu tập trong games, bất động sản,..)

Harmony (ONE) được dùng để làm gì?

Dưới đây là những mục đích sử dụng của Harmony Token:

  • ONE Token được sử dụng để stake và trở thành các Validator trong mạng lưới Blockchain.
  • Những Validator sẽ nhận được phần thưởng từ các đóng góp của mình là ONE Token.
  • ONE Token được dùng để trả phí trong mạng lưới, bao gồm cả phí giao dịch, gas fee và phí lưu trữ.
  • ONE Token được dùng để voting cho các Governance. Nếu không có ONE Token, giao thức sẽ không hoạt động.

Cập nhật tin tức mới nhất về Harmony (ONE) trên Coincl.com tại đây.

Harmony (ONE) là gì, điều gì làm cho Harmony trở nên độc đáo  Harmony (ONE) là gì, điều gì làm cho Harmony trở nên độc đáo Reviewed by Duy Khiêm on 6/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.