'Hoàn toàn đúng' khi coi Bitcoin là vàng mới - Người giàu thứ 3 Mexico

Bitcoin (BTC) chắc chắn là "vàng mới" đối với người giàu thứ ba ở Mexico, Ricardo Salinas Pliego.

Trong một tweet vào ngày 27 tháng 6, Ricardo Salinas Pliego đã xác nhận tuyên bố rằng ông đề xuất Bitcoin như một khoản đầu tư thay vì tiền tệ fiat hoặc vàng.

Pliego nhắc lại lợi ích của Bitcoin

Pliego, vốn nổi tiếng là người đề xuất Bitcoin, đã bị mắc kẹt bởi niềm tin của mình, thúc đẩy xu hướng mới hình thành của Nam Mỹ đối với tiền điện tử lớn nhất.

"Điều đó hoàn toàn đúng, Bitcoin là vàng mới, nhưng linh động hơn nhiều, vận chuyển Bitcoin dễ dàng hơn nhiều so với việc bạn có những thỏi vàng trong túi ... và tôi biết rằng mình sẽ bị tấn công bởi những người yêu thích vàng", ông trả lời một tweet của Giám đốc điều hành MicroStrategy, Michael Saylor.

Saylor đã liên kết đến một video phỏng vấn trước đó với Pliego, trong đó ông lập luận rằng Bitcoin dễ dàng đánh bại đồng đô la Mỹ khi nói đến việc bảo toàn tài sản.

Pliego đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với Bitcoin trong nhiều dịp và nhiều nền tảng khác nhau.

Khi được một người dùng Twitter hỏi làm cách nào Mexico có thể theo chân El Salvador trong việc đưa đồng coin này trở thành loại tiền tệ hợp pháp, Pliego vẫn bỏ trống.

"Không có ý kiến," ông trả lời.

Như Coincl.com đã báo cáo, kỷ nguyên mới của BTC thành tiền tệ hợp pháp của El Salvador có hiệu lực vào tháng 9, trong khi Paraguay cũng đang gây ồn ào về việc tăng cường sử dụng.

Biểu đồ ngồi 1 ngày XAU / BTC. Nguồn: TradingView

Schiff: Sẽ không có ai mua đáy 30.000 USD

Trong khi đó, cuộc tranh luận liên quan đến Bitcoin so với vàng vẫn tồn tại và sôi nổi.

Peter Schiff, người được cho là mọt vàng lớn nhất trên Twitter, tiếp tục tố cáo Bitcoin kém hơn rất nhiều so với kim loại quý.

"Hầu hết những người mua Bitcoin mua lần giảm giá vừa rồi dưới 30.000 USD sẽ không mua lần tiếp theo", ông tuyên bố trong một trong hai bài tweet vào thứ Sáu.

"Những người mua chính sẽ là những người đã chốt lời liên tục. Do đó, đợt giảm giá tiếp theo sẽ không được hỗ trợ nhiều. Người mua mới có thể sẽ xuất hiện ở mức 20.000 USD, nhưng ít hơn so với mức 30.000 USD."

Bản thân các nhà phân tích cũng thừa nhận khả năng giảm xuống còn 20.000 USD hoặc thậm chí thấp hơn. Tuy nhiên, vào cuối tuần này, BTC / USD đã duy trì mức hỗ trợ 30.000 USD sau một kiểm tra lại mới.

'Hoàn toàn đúng' khi coi Bitcoin là vàng mới - Người giàu thứ 3 Mexico 'Hoàn toàn đúng' khi coi Bitcoin là vàng mới - Người giàu thứ 3 Mexico Reviewed by Duy Khiêm on 6/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.