Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami: Đây là những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong ngày đầu tiên

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc đáng chú ý từ ngày đầu tiên của hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, Florida.


Ngày chính thức đầu tiên của hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami, Florida đã không thiếu các sự kiện đáng tin cậy. Hàng nghìn người tham dự hội nghị đã cùng nhau tham gia các bài phát biểu, phỏng vấn và thảo luận từ nhiều khách mời, chẳng hạn như thị trưởng Miami, Francis Suarez, người đã nói về những nỗ lực của thành phố “tạo ra Bitcoin, blockchain và thủ đô khai thác của thế giới”. Hồ sơ theo dõi của Suarez chứa đầy các hình thức tham gia khác nhau trong không gian tiền điện tử và blockchain, như ông đã lưu ý trong bài phát biểu của mình.

“Thời của một loại tiền tệ được gắn với ngân hàng trung ương sắp kết thúc,” Suarez nói sau khi bày tỏ một số quan điểm thuận lợi về Bitcoin, bao gồm: “Hoa Kỳ sẽ trở thành cường quốc khai thác Bitcoin năng lượng sạch”.

Các diễn giả, tham luận viên và người được phỏng vấn khác bao gồm người đứng đầu bộ phận tăng trưởng của Kraken, Dan Held, Giám đốc điều hành MicroStrategy Michael Saylor và người sáng lập Draper Fisher Jurvetson, Tim Draper, cùng nhiều người khác. Peter McCormack, người dẫn chương trình podcast What Bitcoin Did, đã chủ trì nhiều hội nghị trong ngày, giới thiệu khách mời.

Trong thời gian Michael Saylor đứng trên sân khấu, ông đã được hỏi về kinh nghiệm của mình trong không gian tiền điện tử cho đến nay. Saylor cho biết: “Tôi nhận ra rằng tôi đã mua Bitcoin lần đầu tiên cách đây một năm vào ngày hôm qua và đây là thời điểm kết thúc năm tân binh của tôi.

Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey cũng phát biểu tại hội nghị ngày đầu tiên về chủ đề dân số không có ngân hàng. “Internet cần một loại tiền bản địa,” anh nói trong cuộc phỏng vấn của mình. "Chúng tôi cần có thể giao dịch với nó mỗi ngày."

Trong một cuộc thảo luận ở giai đoạn sau, Giám đốc điều hành Binance Mỹ Brian Brooks cho biết: “Nếu bạn chưa bao giờ làm việc trong một ngân hàng lớn, bạn sẽ không biết vấn đề tồi tệ như thế nào”. Brooks trước đây đã phục vụ tại Văn phòng Kiểm soát tiền tệ của Hoa Kỳ. Trước khi gia nhập cơ quan quản lý, anh đã có một số điểm dừng trong sự nghiệp, bao gồm cả việc làm việc nhiều năm cho OneWest Bank N.A.

Như Coincl đã đưa tin, ngày đầu tiên của hội nghị Bitcoin lớn nhất trong lịch sử cũng chứng kiến một loạt chỉ trích nhằm vào tỷ phú Elon Musk vì những ảnh hưởng của ông đối với Bitcoin. 

Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami: Đây là những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong ngày đầu tiên Hội nghị Bitcoin 2021 ở Miami: Đây là những gì bạn có thể đã bỏ lỡ trong ngày đầu tiên Reviewed by Duy Khiêm on 6/05/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.