Hợp đồng tương lai Micro Bitcoin của CME vượt qua 1 triệu do đầu cơ tổ chức tăng mạnh

Thị trường phái sinh có trụ sở tại Chicago đã ra mắt sản phẩm tương lai Micro Bitcoin vào đầu tháng 5, cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội định vị nhỏ hơn.

Mức độ tiếp xúc của các tổ chức đối với tiền điện tử thông qua các công cụ phái sinh tiếp tục tăng trong quý thứ hai, khi hợp đồng vi mô Bitcoin (BTC) mới ra mắt của CME Group đã nhận được sự gia tăng đáng kể trong hai tháng giao dịch đầu tiên.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 3 tháng 5, hợp đồng tương lai Micro Bitcoin của CME đã vượt qua con số 1 triệu hợp đồng được giao dịch, thị trường phái sinh có trụ sở tại Chicago công bố vào đầu tuần này. Giám đốc điều hành CME, Tim McCourt cho biết sản phẩm mới này đã được các tổ chức và các nhà giao dịch hàng ngày ưa chuộng, khi họ đang tìm cách phòng ngừa rủi ro giá Bitcoin giao ngay của mình.

Có giá trị 0,1 BTC, hợp đồng vi mô này có kích thước bằng một phần mười Bitcoin. Để so sánh, đơn vị hợp đồng tương lai Bitcoin chính của CME là 5 BTC.

Brooks Dudley, người đứng đầu toàn cầu về tài sản kỹ thuật số tại ED&F Man Capital Markets cho biết: “Chúng tôi đã thấy khối lượng của tổ chức nhiều hơn dự đoán, điều này cho thấy thời điểm phù hợp cho một hợp đồng bitcoin nhỏ hơn."

[ads-post]

Theo dữ liệu của CoinShares, các tổ chức đã giảm mức độ tiếp xúc lâu dài của họ với Bitcoin và các loại tiền điện tử khác trong đợt điều chỉnh mới nhất, với tổng dòng tiền ra tuần trước là 79 triệu đô la. Trong trường hợp của BTC, các đồng tiền mới được thanh lý đang được thu mua bởi những người nắm giữ lâu dài, những người vẫn bị thuyết phục vào triển vọng dài hạn của khoản đầu tư của mình.

Nhiều hoạt động hơn trên thị trường phái sinh cho thấy các nhà giao dịch đang phòng ngừa rủi ro cho các vị trí của họ, đầu cơ vào xu hướng ngắn hạn của Bitcoin hoặc cả hai. Mặc dù giao dịch phái sinh đã làm tăng mức độ tiếp xúc của tổ chức đối với Bitcoin, nhưng nó cũng trở thành một nguồn căng thẳng cho những người nắm giữ giao ngay. 6 tỷ đô la Bitcoin và Ether (ETH) hết hạn vào thứ Sáu đã tạo ra xung đột đáng kể trên thị trường, với một số nhà giao dịch mong đợi sự biến động mạnh.

Giá Bitcoin chủ yếu được giao dịch trong khoảng 30.000 đến 35.000 đô la vào tuần trước. Nguồn: Cointelegraph

Sự biến động cao đã được báo cáo trong nửa cuối tuần, với giá BTC giảm 13,6% từ đỉnh đến đáy trong khoảng thời gian từ ngày 24 đến ngày 26 tháng 6.

Hợp đồng tương lai Micro Bitcoin của CME vượt qua 1 triệu do đầu cơ tổ chức tăng mạnh Hợp đồng tương lai Micro Bitcoin của CME vượt qua 1 triệu do đầu cơ tổ chức tăng mạnh Reviewed by Duy Khiêm on 6/28/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.