Lần đầu tiên Ethereum vượt qua Bitcoin về hoạt động địa chỉ ví

Thị trường Bitcoin và Ethereum đã chứng kiến áp lực mua tăng lên trong vài ngày qua sau khi cả hai tài sản đều chứng kiến sự sụt giảm trong tuần trước đó. Khi thị trường bắt đầu trên con đường phục hồi, những người ủng hộ Ethereum đã khơi lại lập luận rằng đồng altcoin này có thể đánh bại Bitcoin.

Niềm tin mới mẻ này trong cộng đồng Ethereum xuất hiện vào thời điểm mà lần đầu tiên altcoin này vượt qua Bitcoin về hoạt động địa chỉ. Theo dữ liệu được thu thập bởi Santiment, hoạt động địa chỉ Bitcoin đã ghi nhận sự sụt giảm do giá trị của nó giảm xuống. Mặc dù Ethereum cũng giảm định giá, nhưng do mối tương quan của nó với Bitcoin, đã có những phát triển về mặt công nghệ (như EIP-1559) giữ cho tâm lý vẫn tích cực trên thị trường.

[ads-post]

Theo Santiment:

Theo sau báo cáo ngày hôm qua về FUD của Ethereum và cơ hội mua mà chúng ta đã thấy, hôm nay đánh dấu một ngày lịch sử. Lần đầu tiên trong lịch sử tiền điện tử, hoạt động địa chỉ ví ETH đã vượt lên lên BTC, khi giá tăng trở lại trên 2.100 USD.

Theo Santiment

Hoạt động tăng đột biến này có thể nhìn thấy khi giá ETH phục hồi trên 2.100 USD. Sự gia tăng hoạt động địa chỉ này là dấu hiệu của sự tin tưởng mà các nhà giao dịch đã đặt vào Ether, đặc biệt là với việc triển khai EIP-1559 trong vài ngày nữa. Bản cập nhật có thể đẩy giá trị của ETH lên cao hơn và các nhà giao dịch được xem là “ đang mua đáy”. Các đợt ra mắt testnet của Ethereum dự kiến vào ngày 30 tháng 6 (Goerli) và ngày 7 tháng 7 (Rinkeby) trước khi ra mắt trên mạng chính Ethereum chính thức, dự kiến vào cuối tháng 7.

Ethereum đã khẳng định vị trí của mình như một tài sản kỹ thuật số quan trọng trong hai năm qua. Điều này có thể nhìn thấy trong khối lượng giao dịch hàng ngày được báo cáo trên mạng, làm nổi bật sự tin tưởng ngày càng tăng vào tương lai tiềm năng của Ether.
Theo Messari

Blockchain Ethereum cũng dẫn đầu khối lượng thanh toán hàng ngày so với Bitcoin. Theo Money Movers, Bitcoin đã thanh toán khoảng 9,93 tỷ USD mỗi ngày, trong khi Ethereum xử lý tăng gấp ba lần giá trị của nó.

Khi thị trường chuyển hướng, người dùng cũng đã mong đợi những động thái tích cực từ Ethereum, Tâm lý đám đông đối với Ethereum vẫn ở mức thấp trong lịch sử, cho thấy 'một cơ hội tiềm năng lớn để mua trước số đông.' Khi tài sản tăng cao hơn, chúng ta có thể thấy sự quan tâm tăng hơn nữa và khiến Ethereum mất đi mối tương quan với Bitcoin nhiều hơn.

Lần đầu tiên Ethereum vượt qua Bitcoin về hoạt động địa chỉ ví Lần đầu tiên Ethereum vượt qua Bitcoin về hoạt động địa chỉ ví Reviewed by Duy Khiêm on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.