Lực lượng không gian Mỹ phát hành NFT với sự hỗ trợ của Ethernity Chain

“Giờ đây, chúng tôi có thể đưa lần ra mắt này và những thành tựu lịch sử của Neil Armstrong vào sổ cái bất biến, đồng thời tưởng nhớ và mã hóa nó trên một NFT mà công chúng có thể tham gia,” Giám đốc điều hành của Ethernity Chain, Nick Rose cho biết.

Lực lượng Không gian Hoa Kỳ, một nhánh của các lực lượng vũ trang được thành lập dưới chính quyền trước đây của Donald Trump, đang phát hành một loạt các mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT.

Trong một thông báo vào hôm thứ Hai, Lực lượng Không gian Hoa Kỳ (USSF) cho biết họ đã hợp tác với nền tảng mã thông báo không thể thay thể theo định hướng cộng đồng Ethernity Chain để phát hành các phiên bản kỹ thuật số của các bản cập nhật và tiền coin được thiết kế cho việc khởi động phương tiện thứ năm của họ trong GPS Block III. NFTs sẽ mô tả phương tiện phóng vệ tinh, bộ quần áo vũ trụ và các hình ảnh mang tính biểu tượng khác. Một NFT đang được công bố được đặt theo tên của Neil Armstrong, một nhà tiên phong trong không gian và là người đầu tiên lên mặt trăng.

Theo Ethernity Chain, các NFT sẽ là các mã thông báo thực tế tăng cường tương tác, một trong số đó sẽ mô tả 3D của 27 vệ tinh quay quanh Trái đất trong cái mà các nhà khoa học mô tả là một “chòm sao” GPS. Giá thầu mở cho NFT vệ tinh sẽ bắt đầu ở mức 1 đô la, với các bộ sưu tập chứa từ 25 đến 100 mảnh và dao động từ 100 đô la đến 1.000 đô la.

“Đây là một cơ hội lịch sử cho NFT và không gian blockchain để thúc đẩy nó phát triển và kỷ niệm một khoảnh khắc cả về mặt công nghệ và tương lai,” Giám đốc điều hành của Ethernity Chain, Nick Rose cho biết trong một phần của thông báo. “Giờ đây, chúng tôi có thể đưa lần ra mắt này và những thành tựu lịch sử của Neil Armstrong vào sổ cái bất biến, đồng thời tưởng nhớ và mã hóa nó trên một NFT mà công chúng có thể tham gia.”

Theo báo cáo, vệ tinh sẽ cung cấp "hệ thống định vị và dẫn đường toàn cầu chính xác cho người dùng quân sự và dân sự." Với cửa sổ phóng 15 phút mở bắt đầu lúc 4:09 chiều UTC vào thứ Năm, các nhà lãnh đạo dự án tại Astrotech Space Operations Florida đã bắt đầu chuẩn bị cho vụ phóng tại Trạm Lực lượng Không gian Cape Canaveral.

Sau khi thành lập với tư cách là một nhánh độc lập của lực lượng vũ trang Hoa Kỳ vào năm 2019, nhiều người ban đầu chế nhạo USSF vì dường như nó là trung tâm trong chương trình nghị sự của chính quyền Trump vào thời điểm mà những mối quan tâm trong nước và quốc tế được cho là mối quan tâm nhiều hơn đối với người dân Hoa Kỳ. Space Force thậm chí còn truyền cảm hứng cho một bộ phim hài truyền hình cùng tên.
Lực lượng không gian Mỹ phát hành NFT với sự hỗ trợ của Ethernity Chain Lực lượng không gian Mỹ phát hành NFT với sự hỗ trợ của Ethernity Chain Reviewed by Duy Khiêm on 6/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.