MATIC được dự đoán sẽ giảm nhẹ hơn một chút trong kênh giảm dần

Giá của MATIC gần đây đã có một phần khó khăn. Mức lỗ hàng tuần 14% là mức cao thứ hai trong số 15 đồng tiền hàng đầu theo vốn hóa thị trường và một kênh giảm dần xuất hiện khi giá không vượt qua được mức kháng cự 1,75 USD.

Tuy nhiên, mô hình của nó đã gợi ý một sự phá vỡ để tăng điểm nhưng các câu hỏi về mức giá vẫn còn bỏ ngỏ. Vào thời điểm viết bài, MATIC giao dịch ở mức 1,13 USD, tăng 3% trong 24 giờ qua.

Biểu đồ hàng ngày của MATIC

MATIC/USD. Theo TradingView

Mặc dù MATIC đã cố gắng xoay xở sau đợt bán tháo ngày 19 tháng 5, nhưng những con gấu đã nhanh chóng phản ứng với một số phục hồi trên thị trường. Một nỗ lực đột phá không thành công trên 1,75 USD đã chứng kiến ​​sự hình thành của kênh giảm vốn đã tăng mức lỗ hơn 30% kể từ giữa tháng 6. Đường trung bình động 100 (màu xanh lam) tạo thành hỗ trợ, vì giúp tránh được sự cố khỏi kênh. Hiện altcoin này đang giao dịch gần với đường xu hướng trên của mô hình của nó, một sự đột phá có thể đẩy MATIC trở lại mốc 1,50 USD và MA 50 (màu xanh lá cây). Tuy nhiên, kết quả như vậy là không rõ ràng.

[ads-post]

Lý luận

Mặc dù MATIC đang giao dịch trong sắc xanh, Chỉ số Sức mạnh Tương đối của nó đã di chuyển trong vùng trung lập giảm giá. Đường xu hướng dốc phía trên cho thấy một số điểm giảm giá nữa và khả năng điều chỉnh lại vào vùng quá bán trước khi phe bò khẳng định quyền kiểm soát của họ. Một kết quả như vậy có thể sẽ khiến MATIC quay trở lại mức thấp nhất ngày 19 tháng 5 là 0,74 USD. Aroon up giao dịch bên dưới Aroon down và cho thấy rằng một xu hướng giảm vẫn đang diễn ra.

Chỉ số chuyển động định hướng cũng xác nhận với Aroon. Đường -DI lơ lửng trên đường + DI, mặc dù cả hai đều ở gần nhau. Chỉ số ADX là 20 có nghĩa là giá không thể dao động mạnh trong những ngày tới. Với suy nghĩ đó, MATIC có thể thấy các mức thấp hơn một chút trước khi bứt phá về phía giá tăng và thoát khỏi mô hình của nó. Khu vực giữa 0,86-0,74 USD cho thấy số lượng quan tâm cao đối với MATIC theo Phạm vi hiển thị (Visible Range) ​​và có tiềm năng cao hơn để kích hoạt đợt tăng tiếp theo. Tuy nhiên, những con bò đực phải cảnh giác với sự sụt giảm kéo dài khi xét đến một thị trường gấu tổng thể. Mức đóng cửa dưới 0,74 USD có thể cản trở giá giảm xuống mức SMA 200 (màu đỏ) và 0,54 USD - mức được thấy vào tháng 4 năm ngoái.

Kết luận

Trong những ngày tới, MATIC được dự đoán sẽ giảm nhẹ hơn một chút trong kênh giảm dần của nó. Nhưng vùng giữa 0,86-0,74 USD có khả năng đẩy MATIC trở lại mức MA 50 của nó. Tuy nhiên, thật khó để đặt cược vào MATIC vì mối đe dọa bán tháo luôn cận kề. Việc di chuyển xuống dưới 0,74 USD có thể dẫn đến sự sụt giảm 25% khác hướng tới mức 0,54 USD của tháng 4.

MATIC được dự đoán sẽ giảm nhẹ hơn một chút trong kênh giảm dần MATIC được dự đoán sẽ giảm nhẹ hơn một chút trong kênh giảm dần Reviewed by Nguyễn Uyên on 6/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.