Moonbeam dựa trên Polkadot đã giành được vị trí Kusama cho Moonriver

Moonriver, một môi trường hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum, là người chiến thắng trong phiên đấu giá vị trí parachain Kusama (KSM) thứ hai. 'Chuỗi chị em' của Moonbeam đang xử lý các khối Kusama.

Moonriver ra mắt trên Kusama

Theo thông báo chính thức của nhóm Moonbeam, 'chuỗi chị em' Moonriver của họ đã giành được thành công một vị trí trong cơ sở hạ tầng parachain của Kusama.

Kusama Crowdloan, một khái niệm duy nhất hướng tới cộng đồng của Kusama, đã làm cho bản phát hành này trở nên khả thi. Những người đam mê Moonbeam đã ủng hộ đặt cược của Moonriver với hơn 205.935 KSM (khoảng 45 triệu đô la) từ 5.977 địa chỉ trên khắp thế giới.

[ads-post]

'Tính năng tiêu diệt' của Moonriver là khả năng tương thích với Ethereum (ETH) đầy đủ của nó. Do đó, nó có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển dApp quen thuộc với Ethereum (ETH) để tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển các ứng dụng phi tập trung.

Derek Yoo, Người sáng lập Moonbeam, rất vui mừng về công nghệ đằng sau Moonriver và sự hỗ trợ mà nó có được từ cộng đồng phi tập trung toàn cầu:

Sự ra mắt của Moonriver là kết quả của rất nhiều nỗ lực từ một số lượng lớn những người đóng góp, vượt xa nhóm phát triển PureStake. Chúng tôi biết ơn các đối tác công nghệ và hệ sinh thái của chúng tôi, những người đã giúp thực hiện điều này, bao gồm Parity, Web3 Foundation, cộng đồng collator, các đại sứ của chúng tôi và tất cả những người đóng góp cho phương thức cộng đồng Moonriver. Khi Moonriver hoàn thành trình tự khởi chạy và kích hoạt đầy đủ chức năng trong những tuần tới, chúng tôi mong muốn hỗ trợ tất cả các đối tác hệ sinh thái của chúng tôi, những người có kế hoạch triển khai trên mạng lưới này.

Khởi động năm giai đoạn đang ở phía trước

Quá trình triển khai Moonriver bao gồm năm giai đoạn: từ giai đoạn 0 đến giai đoạn 4. Tại thời điểm viết bài, Moonriver đang trải qua giai đoạn 'Tập trung' khi nhóm Moonbeam chịu trách nhiệm về toàn bộ quy trình xác minh các khối.

Tại Giai đoạn 1 và Giai đoạn 2, sự đồng thuận về Proof-of-Stake được ủy quyền của Moonriver sẽ thấy thiết kế của nó được triển khai trên Kusama. Ngoài ra, mô hình quản trị phi tập trung sẽ đi vào hoạt động.

Giai đoạn 3 và 4 sẽ loại bỏ hoàn toàn quyền kiểm soát của nhóm khỏi các quy trình mạng lưới: 'khóa chính' của Sudo sẽ bị hủy kích hoạt và tất cả các quy trình blockchain sẽ được phân cấp.

Theo ước tính của các kỹ sư Moonbeam Foundation, mọi giai đoạn của quá trình triển khai này sẽ mất hai tuần.

Moonbeam dựa trên Polkadot đã giành được vị trí Kusama cho Moonriver Moonbeam dựa trên Polkadot đã giành được vị trí Kusama cho Moonriver Reviewed by Nguyễn Uyên on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.