Morgan Stanley sở hữu 28.200 cổ phiếu của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale

Morgan Stanley, một ngân hàng đầu tư ở Phố Wall, đã tiếp xúc với Bitcoin (BTC) thông qua Grayscale, cho thấy rằng sự chấp nhận của các tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên.

Morgan Stanley sở hữu 28.000 cổ phiếu

Theo hồ sơ ngày 28 tháng 6 gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, Quỹ Cơ hội Châu Âu Morgan Stanley, vốn đầu tư vào các công ty đã thành lập và đang phát triển trên khắp Châu Âu, sở hữu 28.298 cổ phiếu của Grayscale Bitcoin Trust, hoặc GBTC, tính đến ngày 30 tháng 4. Sự tiếp xúc của Morgan Stanley trị giá khoảng 840.000 USD theo giá GBTC hiện tại là 29,68 USD.

Theo hồ sơ, sự tiếp xúc này trị giá hơn 1,3 triệu đô la vào cuối tháng 4.

[ads-post]

Quỹ Cơ hội Châu Âu của Morgan Stanley được thiết kế để tìm kiếm sự tăng giá vốn tối đa bằng cách đầu tư vào các tài sản mà “nhóm đầu tư tin rằng đang được định giá thấp tại thời điểm mua”.

Grayscale cho đến nay là công ty quản lý tài sản tiền điện tử lớn nhất thế giới, với 29 tỷ đô la tài sản đang được quản lý. Grayscale Bitcoin Trust chiếm phần lớn tài sản với hơn 21,7 tỷ đô la.

Mặc dù có lịch sử chê bai tiền điện tử hàng đầu, nhưng gã khổng lồ ngân hàng đầu tư đã thay đổi giai điệu và trở thành một trong những người ủng hộ mạnh mẽ nhất Phố Wall. Nó xác nhận rằng các quỹ tổ chức của mình có thể được trao 25% cổ phần trên thị trường bitcoin. Các khoản đầu tư sẽ hoạt động như một hàng rào chống lại sự giảm giá của thị trường cổ phiếu và trái phiếu.

Morgan Stanley đã tuyên bố vào tháng 5 rằng ba sản phẩm hỗ trợ tiền điện tử sẽ có sẵn cho các khách hàng có giá trị ròng cao của mình. Công ty cũng được cho là đang đàm phán để mua Bithumb, một sàn giao dịch bitcoin của Hàn Quốc. Trong khi một số công ty như MicroStrategy, Tesla và Square đã chọn giữ tiền điện tử trên bảng cân đối kế toán của họ thay cho tiền mặt, những công ty khác đã tìm cách tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp đầu tư. Các sản phẩm tài chính dựa trên tiền điện tử mới chắc chắn đang gia tăng.

Gã khổng lồ ngân hàng đầu tư mở cửa tiếp xúc trực tiếp

Morgan Stanley đã tìm cách tiếp xúc trực tiếp hơn với Bitcoin trong năm nay. Vào tháng 4, tổ chức tài chính đã tăng mức độ tiếp xúc Bitcoin của mình lên 12 phương tiện đầu tư, với các khoản thanh toán bằng tiền mặt và grayscale. Quỹ Cơ hội Châu Âu không được liệt kê là mục tiêu đầu tư Bitcoin tiềm năng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, công ty có nhiều danh mục đầu tư “cơ hội” cho các thị trường châu Á và toàn cầu.

Morgan Stanley đã dẫn đầu khoản tài trợ Series B trị giá 48 triệu đô la của Securifying, một nền tảng mã hóa được hỗ trợ bởi Coinbase, vào đầu tháng này. Đây là khoản đầu tư vốn đầu tiên của Morgan Stanley vào blockchain.

Điều này không chỉ có thể thay đổi hình dạng sản phẩm của Morgan Stanley trong tương lai, khi ngày càng nhiều tập đoàn đổ xô vào Bitcoin, mà nó có thể là chất xúc tác khiến giá mỗi đồng coin lên hàng trăm nghìn, nếu không muốn nói là hơn kể từ khi giảm xuống dưới 40 nghìn đô la.

BTC / USD có thể sớm tăng trên 40 nghìn đô la. Nguồn: TradingView
Morgan Stanley sở hữu 28.200 cổ phiếu của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale Morgan Stanley sở hữu 28.200 cổ phiếu của quỹ ủy thác Bitcoin Grayscale Reviewed by Duy Khiêm on 6/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.