Mùa đông tiền điện tử đang hiện diện? Các chuyên gia chia sẻ quan điểm của mình

Nếu sự sụt giảm của Bitcoin từ 62.000 đô la xuống mốc 30.000 đô la nguy hiểm có vẻ đáng sợ, thì hãy thắt dây an toàn: Một số nhà phân tích tin rằng nó có thể trở nên tồi tệ hơn… Và nếu các điều kiện vẫn như cũ, điều đó rất có thể xảy ra.

Sự sụt giảm mạnh từ 60.000 đô la, sự xuất hiện của thập giá tử thần khét tiếng, tin xấu đến từ Trung Quốc và sự thiếu khẩu vị của tổ chức dường như đang hành động cùng nhau để duy trì tâm trạng giảm giá trên thị trường và tạo cơ sở cho một mùa đông tiền điện tử tàn bạo, lạnh giá.

Hãy tự chuẩn bị… Mùa đông tiền điện tử đang đến

Trong một tuyên bố được biên soạn bởi The Wall Street Journal, nhà phân tích Peter Hanks của DailyFX nói rằng dễ dàng nhìn thấy nến đỏ hơn nến xanh trên biểu đồ giá trong tương lai gần.

“Tôi nghĩ rằng bitcoin chắc chắn sẽ thua lỗ nhiều hơn ở đây… Nếu nó phá vỡ [dưới 30.000 đô la], thì mùa đông tiền điện tử chắc chắn sẽ quay trở lại.”

Những con bò đực Bitcoin đã có thể giữ đường giá 30.000 đô la, mặc dù một số nỗ lực giảm giá đã có kết quả và giá đã giảm xuống dưới vùng này một thời gian ngắn. Tuy nhiên, hiện tại, 30.000 đô la đã được củng cố như một mức hỗ trợ giá mạnh mẽ.

Các chuyên gia khác như nhà phân tích Nikolaos Panigirtzoglou của J.P. Morgan có cách giải thích gần với phân tích tâm lý thị trường hơn là các chỉ báo kỹ thuật. Trong một báo cáo gần đây, ông giải thích rằng theo quan điểm của mình, Bitcoin vẫn chưa nhận được sự tin tưởng của các tổ chức, vì vậy không có đủ tiền chảy vào thị trường.

“Hơn một tháng sau vụ tai nạn tiền điện tử ngày 19 tháng 5, các quỹ bitcoin tiếp tục chảy máu. Các nhà đầu tư tổ chức, những người có xu hướng đầu tư thông qua các phương tiện được quản lý như quỹ bitcoin được niêm yết công khai hoặc hợp đồng tương lai Bitcoin CME, vẫn tỏ ra không mấy mặn mà với việc mua bitcoin.

 [ads-post]

Có chỗ cho một sự bùng nổ mới

Tuy nhiên, không phải ai cũng chắc chắn rằng đợt lạnh giá này sẽ biến thành mùa đông tiền điện tử khốc liệt.

Ví dụ, Sam Bankman-Fried, Giám đốc điều hành của sàn giao dịch tiền điện tử FTX nói rằng các tổ chức rất mong muốn đầu tư vào tiền điện tử; họ chỉ đang đợi thời điểm thích hợp hoặc không thực sự hiểu biết đầy đủ về thị trường.

Điều đầu tiên mà chúng ta làm là chúng ta chỉ lắng nghe, phải không? Chúng tagiống như, hãy nhìn xem, mục tiêu của bạn ở đây là gì? Bạn thực sự muốn làm gì? Và sau đó chúng ta có thể nói, được rồi, thật tuyệt, đây là cách ngành hoạt động ngay bây giờ. Bỏ qua những gì bạn đã nói. Đây chính là vị trí của mảnh đất. […] Chúng ta muốn một ngày không xa kích hoạt một sự kiện quan trọng.

Một người khác cũng cho rằng - ít nhất là trong ngắn hạn - thị trường đã chạm đáy là chính John Bollinger, người tạo ra chỉ báo kỹ thuật nổi tiếng mang tên ông.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ông đã nói về mức đáy tiềm năng khoảng 30 nghìn đô la, điều này đã khiến ông nhận được rất nhiều sự ủng hộ trên Twitter.

Tôi không biết mình có thể nghĩ gì, nhưng tôi đã đồng ý tham gia @UpOnlyTV hôm nay. Trong mọi trường hợp tôi đã sẵn sàng, nhưng tôi tự hỏi liệu họ có? Có một mức đáy tiềm năng trong #Bitcoin để nói về, vì vậy ít nhất sẽ không có nhiều khoảng lặng khó xử… - John Bollinger (@bbands) ngày 22 tháng 6 năm 2021

Molly, Trưởng bộ phận Tiếp thị tại HashKey Hub, cũng chia sẻ một thống kê có thể cung cấp một chút ánh sáng ở cuối đường hầm. Chưa bao giờ có nhiều stablecoin tham gia vào các sàn giao dịch tập trung kể từ những ngày Elon Musk thông báo rằng Tesla đã mua Bitcoin.

Nếu những điều tốt đẹp xảy ra lặp lại, số tiền này có thể được sử dụng để mua Bitcoin, góp phần gây ra áp lực tăng giá hơn nữa.

Từ đó, bỏ qua mùa đông để đến một mùa xuân mới là một chặng đường dài, nhưng sự chờ đợi chắc chắn sẽ rất thú vị.

Mùa đông tiền điện tử đang hiện diện? Các chuyên gia chia sẻ quan điểm của mình Mùa đông tiền điện tử đang hiện diện? Các chuyên gia chia sẻ quan điểm của mình Reviewed by Duy Khiêm on 6/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.