Mythical Games huy động 75 triệu đô la để thúc đẩy lĩnh vực game NFT

Nhà phát triển trò chơi NFT có trụ sở tại Los Angeles Mythical Games đã công bố khoản tài trợ Series B trị giá 75 triệu đô la với các nhà đầu tư mới và hiện tại. Công ty có kế hoạch sử dụng quỹ để phổ biến quyền sở hữu trong các trò chơi thông qua các mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Vòng tài trợ do Tập đoàn WestCap dẫn đầu. Những người tham gia khác bao gồm 01 Advisors, VaynerFund của Gary Vaynerchuk, Galaxy Digital, Javelin Venture Partners, Alumni Ventures và Struck Capital. Cho đến nay, studio của nhà phát triển trò chơi đã huy động được tổng cộng 120 triệu đô la.

Mythical Games đang làm việc trên các trò chơi dựa trên blockchain, đặc biệt là các trò chơi sử dụng NFT có thể chơi được. Công ty được dẫn dắt bởi Giám đốc điều hành John Linden, người từng là chủ tịch của Seismic Games cho đến khi hãng phim được gã khổng lồ trong lĩnh vực game Niantic mua lại.

“Thông qua Mythical Economic Engine và Mythical Marketplace, nhóm đang cung cấp nền tảng cho các nhà phát triển trò chơi để tạo ra nền kinh tế do người chơi làm chủ của riêng mình,” thông báo viết.

Linden lưu ý đến sự gia tăng vượt bậc của NFT và blockchain vào năm 2021. Ông nói: “Nguồn vốn mới này sẽ cho phép chúng tôi tiếp tục dẫn đầu ngành công nghiệp sang một mô hình chơi để kiếm tiền mới, nơi các bên liên quan khác nhau như người chơi, nghệ sĩ, người sáng tạo nội dung và thương hiệu hiện đang ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế trò chơi. "

Dự án chính của studio là Blankos Block Party, một trò chơi nhiều người chơi trong thế giới mở. Khoản tài trợ mới nhất sẽ cho phép nhóm mở rộng sang các nền tảng trò chơi khác và phát triển các dự án mới.

Blankos Block Party cung cấp các nhân vật NFT mà người chơi có thể kiếm được trong khi chơi. NFT là các đại diện duy nhất có thể kiểm chứng của hàng hóa kỹ thuật số và vật lý có thể được áp dụng cho nhiều trường hợp sử dụng.

Các hãng phát triển trò chơi gần đây đã bắt đầu sử dụng chúng làm nhân vật trò chơi điện tử. Mỗi NFT thường khác nhau về thiết kế và giá trị. Thị trường mới ra mắt của Mythical cho phép người chơi mua hoặc bán các nhân vật của họ. Trò chơi vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm.

Mythical Games huy động 75 triệu đô la để thúc đẩy lĩnh vực game NFT  Mythical Games huy động 75 triệu đô la để thúc đẩy lĩnh vực game NFT Reviewed by Duy Khiêm on 6/11/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.