Ngân hàng NatWest của Anh giới hạn giao dịch đối với các sàn giao dịch tiền điện tử

Khi cuộc đàn áp tiền điện tử tiếp tục ở Anh, một ngân hàng thương mại lớn khác đã tăng cường nỗ lực để hạn chế việc sử dụng tài sản kỹ thuật số của khách hàng.

Tập đoàn Natwest được cho là đã giới hạn số tiền hàng ngày mà khách hàng của họ có thể gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử do lo ngại về các trò gian lận và lừa đảo đầu tư, theo một báo cáo ngày 29 tháng 6 từ Reuters. Tuy nhiên, nó không được tiết lộ những giới hạn mới đó là gì đối với việc chuyển tiền tệ fiat.

Giới hạn tạm thời được áp dụng vào ngày 24 tháng 6. Hạn chế nhắm mục tiêu vào một số sàn giao dịch tiền điện tử, bao gồm cả Binance. Ngân hàng thương mại này tuyên bố phục vụ 19 triệu khách hàng ở Vương quốc Anh.

[ads-post]

Người phát ngôn của NatWest tuyên bố rằng gần đây họ đã chứng kiến mức độ cao các trò gian lận đầu tư tiền điện tử nhắm vào khách hàng của mình, đặc biệt là thông qua các trang web truyền thông xã hội.

“Để bảo vệ khách hàng của chúng tôi khỏi bọn tội phạm khai thác các nền tảng này, chúng tôi tạm thời giảm số tiền tối đa hàng ngày mà khách hàng có thể gửi đến các sàn giao dịch tiền điện tử cũng như chặn các khoản thanh toán cho một số lượng nhỏ các công ty tài sản tiền điện tử. Nơi chúng tôi đã thấy các mức đặc biệt đáng kể liên quan đến gian lận gây hại cho khách hàng của chúng tôi. ”

Các hạn chế được áp đặt bởi NatWest được đưa ra vào thời điểm cơ quan giám sát tài chính của Vương quốc Anh, Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), đang thắt chặt kiểm soát đối với các nền tảng giao dịch tiền điện tử không được kiểm soát.

Vào tháng 4, ngân hàng cho biết họ sẽ từ chối phục vụ các khách hàng doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử như Bitcoin, mà nhà cho vay ở Anh này đã phân loại là "rủi ro cao".

Vào ngày 20 tháng 6, tổ chức tài chính TSB Banking Group có trụ sở tại Vương quốc Anh đã thông báo rằng họ sẽ cấm 5,4 triệu khách hàng của mình mua tài sản tiền điện tử.

Các hạn chế không chỉ diễn ra với các ngân hàng thương mại lớn. Vào thứ Hai, ngày 28 tháng 6, Binance đã tạm ngưng hợp tác với nhà cung cấp thanh toán địa phương phổ biến, Faster Payments, cho khách hàng Vương quốc Anh của mình, hạn chế hơn nữa các tùy chọn chuyển GBP đến và đi từ sàn giao dịch.

Ngân hàng NatWest của Anh giới hạn giao dịch đối với các sàn giao dịch tiền điện tử Ngân hàng NatWest của Anh giới hạn giao dịch đối với các sàn giao dịch tiền điện tử Reviewed by Duy Khiêm on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.