Nghệ sĩ Marcel Van Luit phát hành 5 tác phẩm nghệ thuật NFT trên Terra Virtua

Nghệ sĩ người Hà Lan Marcel Van Luit đã phát hành các tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn mới trên thị trường mã thông báo không thể thay thế (NFTs) phổ biến, Terra Virtua. NFTs mới được phát hành là một loạt năm tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn của Marcel, bao gồm ba tác phẩm từ “Bộ sưu tập hoa” của nghệ sĩ.

Marcel ra mắt NFT trên Terra Virtua


Sự ra mắt của Marcel diễn ra vào thời điểm thị trường NFT đang gây chú ý và mở rộng ra toàn cầu. Bộ sưu tập nghệ thuật mới của nghệ sĩ chứa ba tác phẩm nghệ thuật gốc. Các tác phẩm nghệ thuật gốc là Hươu cao cổ, sư tử, và Voi. Marcel đã tạo ra những tác phẩm nghệ thuật này trước khi bắt đầu đại dịch coronavirus. Các báo cáo cho thấy các tác phẩm nghệ thuật tượng trưng cho mùa xuân và khả năng nở hoa trở lại.

Ngoài The Flower Collection, Marcel cho biết ông sẽ phát hành hai tác phẩm nghệ thuật phiên bản giới hạn khác. Hai công trình bổ sung là công việc của ông cùng với các đối tác bên ngoài. Đầu tiên là sự hợp tác với Scott Lipps để tạo ra một bức chân dung tĩnh và hoạt hình của nam diễn viên nổi tiếng người Canada Keanu Reeves. Lần hợp tác thứ hai là một video có nhạc phim gốc của nhà soạn nhạc, người viết lời và nhà sản xuất thu âm, John Ewbank.

Terra Virtua đã lên kế hoạch tổ chức một buổi triển lãm trực tuyến kéo dài trong hai giờ trên kênh Twitch của mình liên quan đến việc ra mắt NFT. Triển lãm trực tuyến sẽ bắt đầu vào 4 giờ chiều ngày 2 tháng 6, sau đó NFTs sẽ chính thức ra mắt. Trong buổi triển lãm, Marcel đã nói về nghệ thuật của mình.

Nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên của Marcel


Marcel nổi tiếng với việc tạo ra những tác phẩm lấy cảm hứng từ thiên nhiên. Các tác phẩm nghệ thuật của anh đã thu hút sự quan tâm của những người nổi tiếng yêu nghệ thuật như Paris Hilton. Hilton gọi bức chân dung được do Marcel thự hiện là một trong những tác phẩm nghệ thuật yêu thích của cô.

Nghệ sĩ người Hà Lan nhận xét:

Công việc của tôi được lấy cảm hứng từ vẻ đẹp của thiên nhiên - hoa đóng một vai trò lớn trong các tác phẩm nghệ thuật của tôi. Bộ sưu tập này là sự tôn vinh hoa, là biểu tượng phổ quát của vẻ đẹp, biểu thị cho sự thoải mái, tình yêu và tình cảm.

Theo Marcel, thiên nhiên là “nguồn cảm hứng vô tận”. Ông nói rằng ông muốn truyền bá vẻ đẹp của thiên nhiên bằng nghệ thuật của mình. Ông nói thêm rằng ông đã có được ấn tượng với vẻ đẹp của thiên nhiên vô số lần.

Terra Virtua là nền tảng 3 chiều đầy đủ đầu tiên dành cho các bộ sưu tập kỹ thuật số trên thế giới. Nền tảng này sử dụng công nghệ blockchain, cho phép các nhà sưu tập hiển thị và tương tác với hàng hóa ảo trong thực tế ảo (VR), thực tế tăng cường (AR) và 3D trên PC.

Gần đây, Terra Virtua đã công bố hợp tác với nền tảng NFT Ethernity để cung cấp các dịch vụ NFT cho dòng chính. Giám đốc điều hành Terra Virtua và đồng sáng lập Gary Bracey nói rằng quan hệ đối tác sẽ giúp nền tảng nâng cao NFT. Ngoài ra, CEO Nick Rose của Ethernity nói rằng nền tảng NFT đang tìm cách cung cấp trải nghiệm NFT tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Terra Virtua đang thực hiện các động thái để cải thiện lĩnh vực NFT trong khi mở rộng đội ngũ của mình. Tháng trước, nền tảng sưu tầm kỹ thuật số đã chào đón một giám đốc tiếp thị mới - Pierre Dadd. Dadd có kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp thị sau hơn 20 năm phục vụ trong lĩnh vực tiếp thị và phát triển thương hiệu.

Nghệ sĩ Marcel Van Luit phát hành 5 tác phẩm nghệ thuật NFT trên Terra Virtua Nghệ sĩ Marcel Van Luit phát hành 5 tác phẩm nghệ thuật NFT trên Terra Virtua Reviewed by Duy Khiêm on 6/03/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.