Nhà phân tích về giá của Bitcoin: Chuyển động này "sẽ diễn ra trong vài tuần tới"

Bitcoin, sự đổ máu lớn nhất của tiền điện tử đã tạo ra cảm giác hoảng sợ trên thị trường. Hãy xem xét điều này, một vài ngày trước, Bitcoin đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ lâu nay ở mức 30 nghìn đô la, chạm mức thấp nhất kể từ ngày 28 tháng 1. Vào thời điểm viết bài, đồng tiền này đang giao dịch dưới mốc 34 nghìn đô la.

Sau khi chứng kiến ​​mức sụt giảm này, người ta có thể chỉ ra các tín hiệu đảo chiều của BTC. Ngoài ra, các yếu tố như hodlers dài hạn cũng như các tổ chức cá voi lớn, đóng vai trò quan trọng trong chuyển động của thị trường. Nhưng còn lý do đằng sau xu hướng giảm của Bitcoin thì sao?

Đây là một số chủ đề thảo luận trong podcast Unchained gần đây với nhà phân tích kỹ thuật Will Clemente.

Will Clemente, tác giả của bản tin BTC by WC3, trong khi phát biểu trong podcast đã nhanh chóng thừa nhận suy nghĩ của mình về quỹ đạo giá hiện tại của BTC. Theo phân tích của anh, sự sụt giảm gần đây của BTC có liên quan trực tiếp đến việc những người nắm giữ ngắn hạn bán số tiền nắm giữ của họ. Mặc dù gần đây, điều này đã được bù đắp bởi những người nắm giữ dài hạn mua vào. Đây là một trong những lý do tại sao anh không quan tâm đến thị trường “gấu” hiện tại.

Anh đã nhìn thấy thị trường đang trong giai đoạn hợp nhất giữa chu kỳ, mặc dù theo tài chính truyền thống, điều đó sẽ dự báo nó là một đường giảm giá với giá giảm xuống dưới 50%. NHƯNG, một xu hướng tương tự cũng được quan sát thấy vào năm 2013, ngay sau đó BTC đã lao dốc. Anh tuyên bố:

“Bitcoin bị định giá quá thấp trong mắt những người tham gia thị trường có kinh nghiệm và họ đang bắt đầu mua BTC chiết khấu. Khi sở hữu một tài sản như thế này, bạn nên theo dõi những người đã tham gia [thị trường] trong một thời gian dài. Điều này tổng thể cho thấy những người đã ở trên thị trường lâu nhất đang mua rất nhiều ngay bây giờ. "

Ông nhắc lại rằng “Bitcoin vẫn đang ở giữa một thị trường tăng giá khi các nhà đầu tư dài hạn tiếp tục mở rộng quy mô tài sản tiền điện tử hàng đầu”.

Các tin tức gần đây đã xúc tác cho xu hướng giảm của Bitcoin. Các yếu tố như đợt bán tháo gần đây của Grayscale đã thúc đẩy sự sụt giảm giá của BTC; Theo trang web phân tích Bybt, GBTC tiếp tục giao dịch ở mức chiết khấu 12,7%. Dòng tiền vào Bitcoin Trust của Grayscale vẫn âm.

[ads-post]

BTC cho thấy tín hiệu đảo chiều

Trong cuộc phỏng vấn, Clemente đã nêu bật một số chỉ số để cho thấy sự đảo ngược mạnh mẽ trong những tuần tới.

1. Tỷ lệ cung cấp thanh khoản Bitcoin:


Sử dụng số liệu nói trên, anh đã nói thêm:

Có một sự phân kỳ giá tăng rõ ràng trong tỷ lệ, với mức giá thấp hơn được tạo ra và mức cao hơn trong tỷ lệ này. Những người mạnh tay mua ngày càng tăng khi giá đang giảm.

2. Một sự phân kỳ tăng giá khác: SOPR

Theo Glassnode

Chỉ số này cho thấy “đỉnh cao hơn trong tỷ lệ trong khi giá thấp hơn”. Hơn nữa, nó đã vẽ một bức tranh tương tự vào cuối tháng Giêng. Nhà phân tích nói thêm:

"Lần cuối cùng có một phân kỳ tăng giá rõ ràng như vậy là vào cuối tháng 1 khi giá tiếp tục tăng mạnh sau đó."

Cuối cùng, khi xem xét những người HODL dài hạn, anh nói thêm:

“Có nước đổ ra bàn, chúng ta dùng một mảnh vải / khăn giấy để lau nước đổ. Đôi bàn tay này, những bàn tay mạnh mẽ là những người nắm giữ lâu dài để rửa sạch vũng nước này”.

Để kết thúc phân tích của mình về các nguyên tắc cơ bản trên chuỗi, nhà phân tích nói thêm:

“Những chỉ số này có thể không dự đoán hành động giá ngay lập tức (vài ngày tới), nhưng tôi thực sự nghi ngờ sự đảo ngược sẽ xảy ra trong vài tuần tới.”


Nhà phân tích về giá của Bitcoin: Chuyển động này "sẽ diễn ra trong vài tuần tới" Nhà phân tích về giá của Bitcoin: Chuyển động này "sẽ diễn ra trong vài tuần tới" Reviewed by Duy Khiêm on 6/27/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.