Những dự án triển vọng sẽ sớm được niêm yết trên sàn PancakeSwap

Sự xuất hiện của các dự án mới thường được lên kế hoạch trước với các thị trường mục tiêu tiềm năng. Trong khi châu Phi thường được coi là một thị trường chưa được khai thác, Trung Quốc được cho là khu vực thích hợp để mở rộng quy mô lớn.


Sự phát triển của các nền tảng giao dịch đã đưa hệ sinh thái tiền kỹ thuật số lên một tầm cao mới. Điều này đã khuấy động nền kinh tế tiền điện tử rộng rãi xung quanh vô số các mã thông báo ngoài kia. Ngày nay, những đổi mới đã trở thành điều bình thường mới trong hệ sinh thái tiền điện tử. Dựa trên điều này, các sàn giao dịch phi tập trung đang bắt đầu hợp tác với các đối tác tập trung của họ. Sự cạnh tranh này là rõ ràng nhất đối với các dự án nổi bật với các nguyên tắc cơ bản độc đáo.

Trong số các sàn giao dịch phi tập trung, PancakeSwap đã gây chú ý trong thời gian gần đây vì những lý do chính đáng. Lượng giao dịch cao hơn mức trung bình của ngành. Sự tăng trưởng này có thể là do các loại dự án được niêm yết trên Binance Smart Chain (BSC). Các dự án này cung cấp các dịch vụ độc đáo tập trung vào DeFi, giúp kiểm soát tốt hơn cho các nhà đầu tư bán lẻ. Bài viết này mô tả bốn dự án duy nhất được chuẩn bị để khởi chạy trên Nhà tạo thị trường tự động (AMM) do Binance hậu thuẫn, PancakeSwap.

Nền tảng Nimbus

Nimbus là một nền tảng DeFi tự động cung cấp 16 chiến lược kiếm tiền cho người dùng dựa trên việc tham gia IPO, cho vay, giao dịch tiền điện tử, v.v. Người dùng cũng có thể truy cập những thứ tốt nhất của DeFi: 6 tùy chọn đặt cược, cung cấp tính thanh khoản, đặt cược mã thông báo LP ở mức APY 100%, v.v. Mục tiêu chính của Nimbus là hợp nhất những gì tốt nhất của Tài chính truyền thống với những gì tốt nhất của DeFi vào một chỗ và làm cho nó thân thiện hơn với người dùng.

Nền tảng Nimbus được thúc đẩy bởi 2 mã thông báo: mã thông báo tiện ích, NBU và mã thông báo quản trị, GNBU. Những người nắm giữ GNBU tự động nhận doanh thu từ hơn 10 dòng doanh thu của nền tảng cùng một lúc - và tham gia vào quá trình quản trị thông qua DAO. Còn NBU cung cấp quyền truy cập vào bất kỳ dịch vụ nào của nền tảng cũng như các lợi ích bổ sung khi sử dụng các dApps Nimbus .

Nền tảng ban đầu dựa trên Ethereum nhưng giờ đây cũng hoạt động trên Chuỗi thông minh Binance. Điều này làm giảm phí gas gần 15 lần và làm cho các giải pháp Nimbus thực sự có thể tiếp cận được với tất cả mọi người. Các mã thông báo NBU và GNBU ban đầu được thiết kế dưới dạng mã thông báo ERC-20 nhưng bây giờ chúng cũng hoạt động trong tiêu chuẩn BEP-20. Theo thông báo của nhóm, niêm yết công khai đầu tiên của họ sẽ diễn ra trên PancakeSwap, lần lượt vào ngày 17 và 24 tháng 6 năm 2021.

Kalmar (KALM)

Kalmar là một dự án sáng tạo được chuẩn bị để xuất hiện trực tuyến trên PancakeSwap thông qua mô hình Cung cấp canh tác ban đầu (IFO). Dự án là một ngân hàng phi tập trung được cung cấp bởi tài chính phi tập trung (DeFi) và Mã thông báo không thể thay thế (NFT). Theo một bài đăng trên blog mô tả tầm nhìn của Kalmar, người ta lưu ý rằng giao thức tìm cách kết hợp DeFi và kết hợp nó với sự thú vị của NFT. Kalmar được hỗ trợ bởi mã thông báo gốc của nó, KALM.

Hệ sinh thái Kalmar sẽ hoạt động thông qua bốn chức năng duy nhất. Đầu tiên là sự ra mắt của nền tảng canh tác năng suất đòn bẩy cho các giao thức khai thác thanh khoản trên BSC. Trong khi chức năng thứ hai là hỗ trợ vật lý của NFT, thì chức năng thứ ba bao quanh kênh thanh toán DeFi. Cung cấp hoặc chức năng cuối cùng là GamiFi được đề xuất, một điểm giao nhau giữa chơi game và DeFi. Các mã thông báo KALM rất quan trọng đối với việc quản trị nền tảng.

Xend Finance (XEND)

Xend Finance là nền tảng DeFi được Google và Binance hậu thuẫn được thiết kế cho các liên hiệp và hợp tác xã tín dụng. Hơn nữa, giao thức, được xây dựng trên Ethereum, đang phát triển tích hợp trên BSC, với kế hoạch ra mắt trên PancakeSwap trong tương lai. Xend Finance giới thiệu sự kết hợp của những gì DeFi nên trở thành, trong một thế giới đầy những công dân bị thiệt thòi về tài chính.

XEND là mã thông báo gốc cung cấp năng lượng cho nền tảng và với nó, chủ sở hữu có thể truy cập các sản phẩm tài chính độc đáo. So với mức 1 - 2% APY truyền thống đối với khoản đầu, Xend Finance cung cấp tới 15% APY cho khoản tiết kiệm. Bên cạnh các sản phẩm tiết kiệm, Xend Finance còn cung cấp khả năng tiếp cận toàn cầu với các khoản vay, bảo hiểm và hơn thế nữa.

Cơ hội tiền điện tử trong khu vực: Trung Quốc với tư cách là một Trung tâm DeFi mới nổi

Sự xuất hiện của các dự án mới thường được lên kế hoạch trước với các thị trường mục tiêu tiềm năng. Trong khi châu Phi thường được coi là một thị trường chưa được khai thác, Trung Quốc được cho là khu vực thích hợp để mở rộng quy mô lớn. Sự phát triển của các dự án thường không có biên giới và do đó, mối quan hệ của tiền điện tử và những người đam mê DeFi có thể mang lại cơ hội lớn cho các công ty quốc tế muốn mở rộng sang thị trường của gã khổng lồ châu Á.

Mặc dù tiền điện tử đã tiếp tục tồn tại, nhưng đáng chú ý là tăng trưởng mang tính cách mạng của DeFi vẫn chưa được khai thác đầy đủ. Do đó, khi các nhà phát triển dự án đổi mới, việc lựa chọn thị trường hoàn hảo nên được lên kế hoạch để nắm bắt nhanh chóng và rộng rãi hơn. Do đó, từ những gì đã nói cho đến nay, Trung Quốc đứng đầu trong số các loại thị trường liên quan này.


Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn