Những điều bạn cần biết về khía cạnh mới này của Sushiswap

Các trang trại năng suất mới của Sushiswap có tác động tích cực đến giá của SUSHI. Giao dịch ở mức 11,92 đô la, vốn hóa thị trường của SUSHI ở mức 1,5 tỷ đô la. 

Trong số các dự án DeFi hàng đầu vào mùa hè này, tăng trưởng của SUSHI đã dẫn đường cho DeFi 2.0. Ở mức giá hiện tại, mức độ tập trung của các HODLer lớn là 89% và mạng lưới đã hỗ trợ các giao dịch trị giá 1,38 tỷ đô la trong tuần qua.

Tâm lý trên chuỗi là giảm dựa trên dữ liệu từ IntoTheBlock; 31% HODLers có lợi nhuận ở mức giá hiện tại. 75% các HODLer của SUSHI đã nắm giữ altcoin này trong vòng chưa đầy 12 tháng và ROI ngắn hạn cao giải thích điều này.

Các trang trại năng suất mới SUSHI trên 0xPolygon hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá. Trong số những giao thức khác, WOOFY, FRAX, FXS và GRT đã ra mắt trên SUSHI và những trang trại năng suất mới này tương đương với việc gia tăng hoạt động mạng và khối lượng xã hội. Nhu cầu về SUSHI có thể sẽ tăng lên và hiện tại, mối quan tâm của các nhà giao dịch là APY bị thổi phồng.
Theo @OmakaseBar

Vì APY bao gồm phí giao dịch, phần thưởng mã thông báo và lãi kép. Phần thưởng mã thông báo 10-20% có thể hiển thị là 100% trong lợi nhuận kép, giải thích cho sự lạm phát của APY. Sự biến động là yếu tố then chốt đối với giá của SUSHI và vào những ngày biến động, phí giao dịch trên mạng tăng cao. Mặc dù các trang trại năng suất thúc đẩy câu chuyện tăng giá, dòng vốn đầu tư vào SUSHI đã giảm xuống, giảm 19,2% trong tuần qua.

Sự sụt giảm dòng vốn đầu tư này có thể dẫn đến tác động giảm giá đối với giá của dự án DeFi. Trong số các nhà đầu tư lớn của SUSHI, 25% đã nắm giữ altcoin này trong vòng chưa đầy một tháng và altcoin này đã mang lại lợi nhuận hai con số. Mạng lưới SUSHI đã tăng 2,46% trong tuần qua và điều này cũng phản ánh khối lượng giao dịch 24 giờ ngày càng tăng.

Trên khắp các sàn giao dịch tại chỗ, khối lượng đã tăng lên, sau sự gia tăng các đề cập trên mạng xã hội và khối lượng mạng xã hội. Ngoài ra, các mối quan hệ đối tác mới nhất với các dự án khai thác thanh khoản đang thúc đẩy nhu cầu về SUSHI. Mặc dù giá đã cách xa hơn 50% so với mức ATH là 23,38 đô la so với 3 tháng trước, nhưng đợt tăng có thể sẽ kéo dài vào mùa hè này, sau các bản cập nhật mới nhất.

Sự gia tăng số lượng người dùng hàng tháng cũng hỗ trợ cho câu chuyện tăng giá này. Vào tháng 5/2021, có hơn 82.000 người dùng mới trên SUSHI: khối lượng giao dịch tăng 116% và người dùng tăng 31%.
Những điều bạn cần biết về khía cạnh mới này của Sushiswap Những điều bạn cần biết về khía cạnh mới này của Sushiswap Reviewed by Duy Khiêm on 6/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.