Thị trường thoái trào, nhưng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn vẫn có lời

Giá Bitcoin đang cố gắng phục hồi từ mức giảm của tuần trước và hiện đang giao dịch ở mức 35.331 đô la. Tuy nhiên, sức mạnh băm đã tiếp tục giảm và cho thấy rằng những người nắm giữ đã từ bỏ ở mức thấp.

Giá của Bitcoin đã trải qua một thời kỳ biến động cao. Khi giá trị của BTC giảm xuống, thị trường lại thoái trào một lần nữa và ghi nhận mức lỗ cao nhất mọi thời đại mới là 3,45 tỷ đô la, theo dữ liệu được cung cấp bởi Glassnode. Điều này có nghĩa là một lượng lớn tiền coin có giá trị thấp cũng đã được chi tiêu trong tuần này.

Theo Glassnode

Cần lưu ý rằng hầu hết tất cả Người nắm giữ dài hạn [LTH] đều có lãi và theo dữ liệu, chi tiêu của họ thực sự bù đắp gần 383 triệu đô la lỗ ròng. Điều này sẽ đưa tổng số lỗ thực tế lên tới 3,833 tỷ đô la. Tuy nhiên, LTHs chỉ nắm giữ 2,44% nguồn cung lưu hành hiện tại với mức lỗ chưa thực hiện.

LTH đã ở trong các chu kỳ tăng giá khác và chứng kiến sự biến động giá mạnh mẽ trên thị trường trước đó. Do đó, họ vẫn đang nắm giữ Bitcoin trên thị trường. Trên thực tế, dữ liệu cho thấy LTH đã thêm 741.363 BTC vào tài sản nắm giữ của họ kể từ đợt giảm giá ban đầu vào cuối tháng 5.

Nhà phân tích trên chuỗi, @WClementelll lưu ý:

“Bitcoin rất rẻ và những người nắm giữ BTC dài hạn biết điều đó.”
Theo @WClementelll

Nhà phân tích cũng đưa ra một lưu ý quan trọng rằng một số STH hiện đang già đi thành LTH, điều này sẽ làm tăng thêm tâm lý tăng giá cho tài sản kỹ thuật số.

Trong khi đó, nhà phân tích biểu đồ @woonomic cũng lặp lại tình cảm tích cực trên thị trường và tuyên bố:

"Chúng ta đã lạc quan trong nhiều tuần."

Tuy nhiên, Tỷ lệ Lợi nhuận Đầu ra Chi tiêu [SOPR] đối với LTH và STH có thể là điểm đáng quan tâm. Trong khi LTH-SOPR cho thấy sự biến động lớn, STH-SOPR cho thấy sự thoái trào sâu sắc.
Theo Glassnode

Mặc dù STHs nhận thấy lỗ ít hơn so với sự kiện từ bỏ vào tháng 3 năm 2020. Mặt khác, LTHs sẵn sàng chi tiền với cơ sở chi phí trung bình dao động trong khoảng 9,2 nghìn đô la đến 16,3 nghìn đô la trong tuần này. Điều này cho thấy mức độ không chắc chắn cao giữa các chủ sở hữu.

Chi tiêu của những người nắm giữ cho thấy tuổi tiền xu tiếp tục giảm xuống hướng tới ngưỡng trước đợt tăng giá. LTHs bị ảnh hưởng bởi sự mất giá đột ngột và được kích hoạt để bán tháo. Trong khi đó, 23,5% tổng nguồn cung lưu hành thuộc sở hữu của STHs và vẫn chưa xuất hiện.

Sự tăng giá như dự đoán của một số nhà phân tích vẫn chưa chuyển thành động lực thị trường để nắm giữ ngắn hạn chuyển thành nắm giữ dài hạn. Cho đến khi đó, các nhà giao dịch giao ngay sẽ phải đợi thị trường giao ngay phục hồi và các chỉ số trên chuỗi có thêm sức mạnh hơn.


Thị trường thoái trào, nhưng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn vẫn có lời Thị trường thoái trào, nhưng những người nắm giữ Bitcoin dài hạn vẫn có lời Reviewed by Nguyễn Uyên on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.