PayPal, Salesforce đóng góp vào vòng đầu tư 14 triệu đô la của TRM Labs

Nền tảng trí tuệ chuỗi khối TRM Labs đã giành được 14 triệu đô la tài trợ Series A từ các quỹ đầu tư mạo hiểm trong lĩnh vực tiền điện tử và công nghệ. Nó đã gửi một tín hiệu mạnh mẽ rằng các nhà đầu tư lớn đang ủng hộ các dự án tài sản kỹ thuật số với niềm tin ngày càng tăng.

Các nhánh đầu tư mạo hiểm của PayPal và Salesforce đã đóng góp vào việc tăng vốn, được dẫn đầu bởi Bessemer Venture Partners, một VC với 130 lần IPO. Danh sách đầy đủ các nhà đầu tư bao gồm Initialized Capital, Jump Capital, Operator Partners, Blockchain Capital và các giám đốc điều hành từ Alphabet Inc., công ty mẹ của Google.

Ethan Kuzweil, một đối tác tại Bessemer và là thành viên mới của hội đồng quản trị TRM, đã giải thích lý do công ty của anh dẫn đầu vòng đầu tư:

“Nhóm tại TRM Labs đang xây dựng một công ty phi thường, mà sẽ cực kỳ quan trọng trong việc giúp các tổ chức tài chính chuyển đổi một cách an toàn sang hệ thống tài chính mới cho kỷ nguyên kỹ thuật số [...] TRM cũng sẽ tiếp tục là một đối tác mạnh mẽ để thực thi pháp luật và các cơ quan quản lý trên toàn cầu khi họ làm việc để đảm bảo rằng những kẻ bất chính không lợi dụng hệ thống tài chính mới này ”.

TRM giúp các công ty blockchain, tổ chức tài chính và thậm chí cả các cơ quan thực thi pháp luật điều tra, phát hiện và ngăn chặn tội phạm tài chính liên quan đến tiền điện tử. Tầm quan trọng của việc phát hiện gian lận trong ngành công nghiệp tiền điện tử non trẻ đã rõ ràng vào năm 2019 khi PayPal lần đầu tiên đóng góp vào TRM Labs với vòng đầu tư 4,2 triệu đô la.

Trong khi tiền điện tử vẫn là một phương tiện tấn công phổ biến đối với tội phạm mạng, bằng chứng cho thấy tội phạm trong lĩnh vực này đang giảm, đặc biệt là khi liên quan đến rửa tiền. Tuy nhiên, việc tăng cường chống gian lận được coi là điều tối quan trọng trong việc đưa tài sản tiền điện tử trở nên phổ biến.

Sứ mệnh của TRM là “xây dựng một hệ thống tài chính an toàn hơn cho hàng tỷ người” và điều này bao gồm cả tiền điện tử, theo Giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập Esteban Castano.

Các dịch vụ của TRM có thể trở nên quan trọng hơn khi ngành công nghiệp tiền điện tử mở rộng và thu hút người dùng mới. Tổng giá trị bị khóa trong các giao thức DeFi đã vượt qua 150 tỷ đô la vào tháng 4, đã tăng lên với hệ số 10 trong vòng chưa đầy một năm. Tổng giá trị của thị trường tiền điện tử đã vượt quá 2,6 nghìn tỷ đô la vào đầu năm nay trước khi trải qua một đợt điều chỉnh rộng lớn.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard