Phân tích giá Binance Coin, Chainlink, Solana ngày 30/6/2021

Khối lượng giao dịch cho Binance Coin, LINK và SOL đã tăng đáng kể trong 24 giờ qua. Thật kỳ lạ, mặc dù FCA của Vương quốc Anh đưa ra cảnh báo cho Binance, mã thông báo gốc của nó không phản ứng quá tiêu cực với điều tương tự. 

Cuối cùng, Solana gần đây đã gây chú ý khi Digital Assets AG thông báo về hoạt động của các cổ phiếu được mã hóa trên blockchain Solana.

Binance Coin [BNB]

BNB/USD. Theo TradingView

Giữa cảnh báo của FCA đối với sàn giao dịch tiền điện tử Binance, mã thông báo gốc của nó vẫn giữ được đà hướng về phía trên vào thời điểm viết bài. Trên biểu đồ giao dịch 4 giờ, đồng altcoin này đã ghi nhận một số điều chỉnh về giá, mặc dù cùng mức tăng 7,1% trong 24 giờ qua. Nhìn chung, Binance Coin đã ghi nhận một tuần giao dịch ổn định trên bảng xếp hạng.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đang hướng tới vùng quá mua, một dấu hiệu cho thấy tín hiệu mua đang hình thành. Dòng vốn chảy vào cũng đang tăng lên, được minh họa bởi Dòng tiền Chaikin.

Dải Bollinger Bands cho tài sản này đang được giữ ổn định, cùng điểm nhấn cho thấy khả năng ổn định giá trong ngắn hạn.

Vốn hóa thị trường của Binance Coin đã tăng 5,57% trong 24 giờ qua, với khối lượng giao dịch của nó cũng tăng 20%.
[ads-post]

Chainlink [LINK]

LINK/USD. Theo TradingView

Biểu đồ giao dịch 4 giờ cho LINK đã cho thấy xu hướng tăng, với đồng tiền đóng cửa trên mức kháng cự 20 đô la chỉ một ngày trở lại đây. Sau khi giá tăng mạnh hơn nữa, mức kháng cự tiếp theo được mong đợi sẽ là 26 đô la. Biểu đồ đính kèm đã xác nhận triển vọng tăng giá của altcoin.

Chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng vào ngày 27 tháng 6 và kể từ đó, giá alt đã tiếp tục với đà tăng. Phát hiện này tương ứng với các điểm đánh dấu chấm của Parabolic SAR được tìm thấy bên dưới chân nến.

Cuối cùng, Dải Bollinger mô tả một phạm vi giá mở rộng để alt di chuyển trong khi các dải phân kỳ.

Solana [SOL]

SOL/USD. Theo TradingView

Solana đã giao dịch thoải mái vào thời điểm viết bài, với altcoin này tăng 12,3% trong 24 giờ qua. SOL đã cho thấy những dấu hiệu đáng chú ý về sự phục hồi giá do thị trường chung suy yếu trong vài tuần qua. Hơn nữa, tài sản này còn ghi nhận áp lực mua tăng lên, như được minh họa trong Chỉ số Sức mạnh Tương đối.

Khi phe bò có thể tiếp quản thị trường, Parabolic SAR khẳng định điều tương tự bằng cách phác họa một xu hướng tăng. Trong trường hợp giá tăng hơn nữa, tiền điện tử có thể tìm thấy kháng cự ở mức 41 đô la.

Cuối cùng, Dải Bollinger làm nổi bật một mức độ di chuyển đi lên, với một số phân kỳ giống nhau chỉ ra sự biến động nhiều hơn trong vài phiên giao dịch tiếp theo.
Phân tích giá Binance Coin, Chainlink, Solana ngày 30/6/2021 Phân tích giá Binance Coin, Chainlink, Solana ngày 30/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.