Phân tích giá Binance Coin, Litecoin, THETA ngày 07/6/2021

Với thị trường rộng lớn hơn đang phụ thuộc vào sự bấp bênh của sự phục hồi của Bitcoin, các đồng tiền như Binance Coin, THETA và Litecoin đã chờ đợi những đột phá từ các mô hình của mình nhưng thiếu định hướng rõ ràng về biến động giá.


Binance Coin [BNB]


BNB/USD. Theo TradingView

Sự phục hồi của Binance Coin đã ổn định kể từ vụ sụt giảm ngày 19 tháng 5. Trong khi người bán đã chuẩn bị cho việc điều chỉnh, BNB đã cố gắng tìm ra các mức hỗ trợ cao hơn sau hai đợt tăng. Vì 434 đô la vẫn chưa bị phá vỡ, BNB đã hình thành một tam giác tăng dần trên khung thời gian 12 giờ. Mặc dù mô hình nhìn chung cho thấy sự bứt phá về phía tăng, nhưng một thị trường giảm giá rộng hơn là vấn đề phức tạp. Trong một kết quả tăng giá, BNB có vẻ được thiết lập để tăng 15% đối với vùng kháng cự giữa 486 USD và 527 USD. Các đỉnh thấp hơn của RSI cũng là một dấu hiệu tích cực.

Tuy nhiên, kết quả giảm giá không thể được chiết khấu khi xem xét chuyển động gần đây của các đồng coin dẫn đầu thị trường. Mất đường xu hướng dưới cùng có thể thấy BNB quay trở lại mức hỗ trợ 348 USD. Theo biểu đồ MACD, động lượng tăng đã thực sự giảm trong vài ngày qua mặc dù Đường di chuyển nhanh nằm trên đường Tín hiệu.

Litecoin [LTC]


LTC/USD. Theo TradingView

Litecoin đã hình thành một tam giác đối xứng nhưng một lần nữa, hướng của sự bứt phá không rõ ràng. Việc di chuyển trên đường xu hướng trên có thể dẫn đến mức tăng giá 25% hướng tới vùng kháng cự quan trọng tại 240 USD. Mặt khác, một phá vỡ xuống dưới có thể kéo LTC đến vùng nhu cầu của nó trong khoảng từ 116 USD đến 141 USD, dẫn đến mức thoái lui 30%.

Theo OBV, áp lực bán đã được giữ lại kể từ sau vụ tai nạn ngày 19/5. Nếu áp lực bán giảm đi, một kết quả thuận lợi có thể được kỳ vọng trong tương lai. Tuy nhiên, một sự bứt phá có thể mất vài ngày nữa để đạt đến đỉnh điểm vì ADX đang giảm và việc di chuyển xuống dưới 25 sẽ cho thấy sự di chuyển theo chiều ngang.

THETA


THETA/USD. Theo TradingView

Mức tăng của THETA trên 8,21 USD là một mức quan trọng vì nó đã xóa bỏ mức kháng cự lớn đầu tiên sau sự cố ngày 19 tháng 5. Tuy nhiên, đầu đường dẫn của nó là một yếu tố quan trọng khi tiền điện tử chứng kiến những biến động lớn trong những ngày tới. Vì THETA giao dịch trong kênh tăng, giá dự kiến sẽ phá vỡ khỏi mô hình giảm giá này. Mất hỗ trợ 8,21 USD có thể kích hoạt một động thái giảm mạnh và có thể hướng tới 6 USD. Mặt khác, việc vượt qua 11 đô la có thể chứng kiến sự dao động tăng lên.

Với đà tăng giá đang tăng sau khi thiết lập đỉnh kép, người mua có xu hướng thực thi một kết quả có lợi cho họ. Chỉ số ADX trên 25 có nghĩa là một xu hướng mạnh đã xuất hiện trên thị trường.
Phân tích giá Binance Coin, Litecoin, THETA ngày 07/6/2021 Phân tích giá Binance Coin, Litecoin, THETA ngày 07/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.