Phân tích giá Binance Coin, Polkadot, Uniswap ngày 18/6/2021

Thị trường altcoin đã chứng kiến mức vốn hóa thị trường tăng 8% vì hầu hết các đồng tiền vẫn tương đối biến động. 

Binance Coin, Polkadot và Uniswap đã chứng kiến sự sụt giảm giá của chúng vào ngày 15 tháng 6 và đang lấy đà, cho thấy mức tăng nhẹ. Trong khi sự biến động đối với ba đồng alt này là thấp, việc tăng giá một chút có thể dẫn đến gia tăng hành động thị trường đối với các đồng tiền này.

Binance Coin [BNB]


BNB/USD. Theo TradingView

Tiền điện tử lớn thứ tư theo vốn hóa thị trường, BNB, đang giao dịch ở mức 359,5 đô la vào thời điểm viết bài và đã giảm 47,45% so với ATH của nó 38 ngày trước. BNB đã giao dịch trong kênh đóng của nó kể từ đợt giảm ngày 19 tháng 5, đôi khi kiểm tra mức hỗ trợ của nó ở mức 319,4 đô la. Mức kháng cự quan trọng của đồng xu là 422,6 đô la tại thời điểm viết bài.

Dải Bollinger cho tài sản đã bị hạn chế, nhấn mạnh phạm vi giá và sự biến động bị hạn chế. Hơn nữa, chỉ báo Squeeze Momentum hiển thị xu hướng giảm cho BNB.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ghi nhận 51,6 tại thời điểm viết bài và nằm trong vùng trung lập. Vì chỉ báo này tự duy trì trên mốc 50, nó cho thấy áp lực mua đang gia tăng.

Polkadot [DOT]


DOT/USD. Theo TradingView

Giữa các bản cập nhật gần đây trên hệ sinh thái Polkadot, Parallel Finance đã huy động được 2 triệu đô la để biến tài chính phi tập trung (Defi) trở thành một phần lớn hơn của hệ sinh thái. DOT đã giảm gần 9% kể từ ngày 14 tháng 6 và giao dịch ở mức 23,8 đô la vào thời điểm viết bài.

Các đường chấm của Parabolic SAR phía trên các chân nến trên biểu đồ 4 giờ cho DOT đã làm nổi bật xu hướng giảm giá. Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) ghi nhận mức 57,4 tại thời điểm viết bài và nằm trong vùng trung lập. Tuy nhiên, chỉ báo này đã tự duy trì trên mốc 50 và cho thấy áp lực mua chiếm ưu thế hơn đối với alt.

Sự xuất hiện của các chân nến màu xanh lá cây trên biểu đồ 4 giờ cho thấy sự tăng giá của alt tương ứng với sự tăng giá của một cây nến xanh như được hiển thị bởi Awesome Oscillator. Điều này cho thấy một động lượng tăng vừa phải đang len lỏi vào. Nếu giá DOT tăng lên, nó có thể kiểm tra mốc kháng cự ở mức 25,9 đô la.

Uniswap [UNI]


UNI/USD. Theo TradingView

UNI đã chứng kiến mức tăng giá 8% chỉ trong một ngày trong khi tài sản này đã giảm 8,24% trong tuần trước. Việc phục hồi đối với UNI diễn ra nhanh chóng, tuy nhiên, đà giảm vẫn còn phổ biến khi được làm nổi bật bởi các đường chấm của Parabolic SAR phía trên các thanh nến trên biểu đồ 4 giờ cho tài sản.

Dòng vốn vào tài sản đã giảm nhẹ do chỉ báo này cho thấy xu hướng giảm vào thời điểm viết bài, theo Chaikin Money Flow.

Hơn nữa, Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) dưới 25,0 cho thấy một thị trường ít định hướng hơn và không có bất kỳ xu hướng nổi bật nào. Tài sản đã bám sát mức hỗ trợ ở mức 21,9 đô la vào thời điểm viết bài.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn