Phân tích giá Bitcoin Cash, Waves, Dogecoin ngày 17/6/2021

Vào thời điểm viết bài, Bitcoin Cash bắt đầu nhận thấy một số áp lực bán nhỏ, trong khi Dogecoin vẫn không bị ảnh hưởng bởi tweet mới nhất của Elon Musk. Cuối cùng, biểu đồ giá của Waves cho thấy mức tăng giá nhỏ nhưng nhất quán.

Bitcoin Cash [BCH]


BCH/USD. Theo TradingView

Bitcoin Cash đã giảm gần 10% vào ngày 7 tháng 6 và phải mất một tuần sau đó, altcoin này mới khôi phục được khoản lỗ. Mã thông báo có sẵn ở mức 614,12 đô la vào ngày 16 tháng 6, với đồng tiền phục hồi 6% trong 2 ngày. BCH đang dao động giữa mức hỗ trợ 570 đô la và mức kháng cự 720 đô la.

Altcoin này đã giao dịch trong sắc đỏ trong vài ngày qua và thậm chí sau đó, nó đã không xuống dưới mức hỗ trợ 570 đô la. Theo Awesome Oscillator, đà giảm đã là tiêu chuẩn trong vài ngày qua.

Dải Bollinger cho thấy mức độ biến động giá thấp khi các dải này song song với nhau. Biến động giá đột ngột không được dự đoán trước đối với BCH. Ngay sau khi alt bắt đầu có sự điều chỉnh giá nhỏ, áp lực mua đã tăng lên trong khoảng thời gian từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 6.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối báo hiệu rằng thị trường gần như có số lượng người mua và người bán cân bằng, mặc dù người bán đã chiếm thế thượng phong vào thời gian gần đây.

WAVES


WAVES/USD. Theo TradingView

Waves đã trải qua những biến động giá đáng kể gần đây. Khi tháng này bắt đầu, giá của Waves đã tăng 100%. Tuy nhiên, trong tháng này, giá đã giảm đáng kể. Đã có xu hướng đi ngang đối với alt kể từ đầu tháng 6, mặc dù thực tế là sau ngày 10 tháng 6, đồng tiền này đã từ từ bắt đầu hành trình hướng lên phía trên.

Trong tháng 5, đồng tiền này vẫn ở trên mức hỗ trợ 17 đô la. Với sự biến động giá gia tăng trong tháng 6, mốc 17 đô la là mức kháng cự mới. Đồng tiền này, trong trường hợp giá tăng mạnh hơn nữa, sẽ vượt qua mức trần 17 đô la. Mã thông báo có sẵn ở mức 16,30 đô la tại thời điểm viết bài.

Biểu đồ MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng vào ngày 14 tháng 6 và kể từ đó đồng tiền này đã tiến triển với đà tăng. Việc mở ra Dải Bollinger sau ngày 14 tháng 6 cho thấy rằng sự biến động có thể đang gia tăng.

Chỉ số Awesome Oscillator tương ứng với nhận định trên vì nó cho thấy xu hướng tăng giá của đồng tiền này.

Dogecoin [DOGE]


DOGE/USD. Theo TradingView

DOGE đã đi ngang kể từ vụ sụt giảm vào ngày 7 tháng 6, với đồng tiền dao động giữa mức hỗ trợ 0,30 đô la và mức kháng cự 0,37 đô la trong gần một tuần nay. Đồng tiền đã lấy lại động lực vào đầu tháng 6 nhưng nó không thể giữ được như cũ và nó bắt đầu giảm ngay cả trước khi giá giảm xảy ra vào ngày 7 tháng 6.

Đồng tiền này đã chứng kiến một số xu hướng tăng giá vào ngày 13 tháng 6 khi giá bắt đầu tăng từ từ. Biểu đồ MACD chỉ ra rằng kể từ ngày 13 tháng 6, alt này đã tiếp tục với đà tăng giá khi có sự giao nhau trong xu hướng tăng vào ngày 13 tháng 6.

Khi giá của nó giảm 3,7% trong 24 giờ qua, Parabolic SAR đã chỉ ra sự bắt đầu của một xu hướng giảm. Giá DOGE có thể được kỳ vọng sẽ duy trì ổn định và đi ngang. Cuối cùng, Dải Bollinger vẫn bị hạn chế và gợi ý rằng DOGE sẽ không thấy sự biến động giá tăng cao.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn