Phân tích giá Bitcoin, Polkadot, và Uniswap ngày 2/6/2021

Uniswap đã bị từ chối đột phá trên mức Fibonacci 50% (29 USD) một lần nữa. Polkadot thiếu sự biến động cho một đợt dao động giá lớn. Cuối cùng, Bitcoin có thể thấy sự thoái lui về phía 31.000 USD nếu nó không vượt qua được 37.500 USD.


Uniswap [UNI]


UNI/USD. Theo TradingView

Uniswap đã gặp phải một số áp lực bán ra khi mức Fibonacci 50% (29 USD) từ chối đột phá một lần nữa. Tuy nhiên, việc duy trì mức lỗ trên 38,2% mức Fibonacci (25,5 USD) có thể cho phép bứt phá trong ngắn hạn. Áp lực mua đã gia tăng trong tuần qua theo Awesome Oscillator. Sự gia tăng trên nửa đường với khối lượng mạnh sẽ báo hiệu một đợt dao động giá sắp tới cho UNI.

Sự phục hồi ổn định của OBV cho thấy khối lượng mua đã nhiều hơn khối lượng bán - một dấu hiệu tốt khác liên quan đến con đường ngắn hạn trung hạn của UNI. Tuy nhiên, các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn giảm có thể sẽ vượt qua các tín hiệu như vậy.

Polkadot [DOT]


DOT/USD. Theo TradingView

Polkadot duy trì một kênh chặt chẽ là 24,7 USD và 18,3 USD trong vài ngày qua. Điều này hầu như không gây ngạc nhiên khi xét đến mức độ biến động thấp trên thị trường - điều gì đó được làm nổi bật bởi dải Bollinger Bands bị hạn chế. Áp lực bán dường như cũng đã lắng xuống khi OBV đi ngang trong tuần qua.

Tuy nhiên, sự củng cố có thể sẽ tiếp tục trong các phiên tới trước khi sự biến động tăng trở lại một lần nữa. Khi một đột phá xảy ra, người bán có thể trở lại từ 30 USD đến 33 USD - một khu vực được hỗ trợ bởi SMA 50 (vàng) và SMA 200 (xanh lá cây). Mặc dù chuyển động ngắn hạn của DOT có thể bị ảnh hưởng, nhưng nó vẫn không ngừng hoạt động trên hệ sinh thái của mình - điều gì đó có thể mang lại lợi ích cho quỹ đạo dài hạn của nó.

Bitcoin [BTC]BTC/USD. Theo TradingView

Một vài ngày sắp tới trở nên quan trọng đối với đồng tiền vua. Sự đột phá trên 37.500 USD đã bị người bán từ chối trong vài ngày qua và điều này xảy ra sau nỗ lực đột phá không thành công của BTC trên42.000 USD. Vùng cung dường như tiếp tục mở rộng đối với BTC - một dấu hiệu cảnh báo cho quỹ đạo ngắn hạn trung bình của nó.

Nếu BTC không vượt qua được 37.500 USD trong những ngày tới, đợt giảm giá tiếp theo của nó có thể diễn ra đến 30.000-31.000 USD. Tuy nhiên, sự hiện diện của vùng nhu cầu trong khu vực này có thể chống lại việc bán tháo kéo dài. Ngược lại, nếu BTC quản lý để lấy lại 37.500 USD và duy trì mức cao hơn, thì có thể mong đợi một sự bứt phá trên 42.000 USD trong tương lai.

Động lượng yếu đã xuất hiện trên thị trường BTC theo Chỉ báo Động lượng Sức ép. Điều này cũng nhấn mạnh rằng BTC đang ở một vị trí nhạy cảm và có thể di chuyển theo một trong hai hướng. Về mặt tích cực, dòng vốn vẫn lành mạnh theo Chaikin Money Flow.
Phân tích giá Bitcoin, Polkadot, và Uniswap ngày 2/6/2021 Phân tích giá Bitcoin, Polkadot, và Uniswap ngày 2/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.