Phân tích giá Cardano, Synthetix, Zcash ngày 12/6/2021

Trong khi một di chuyển trên tam giác tăng dần của Cardano có thể khiến giá quay trở lại mức 2 đô la, các chỉ số kỹ thuật của nó cho thấy sự phá vỡ theo hướng ngược lại. 

Synthetix có xu hướng bảo vệ 8,65 đô la khỏi sự cố và tăng lên phía trên kênh tăng của nó. Cuối cùng, Zcash có thể giữ vững nền tảng của mình dưới dải băng EMA của nó cho đến khi thị trường rộng lớn hơn phục hồi từ mức thấp gần đây.

Cardano [ADA]ADA/USD. Theo TradingView

Mặc dù quỹ đạo ngắn hạn của Cardano có vẻ khá ảm đạm - các chân nến nằm dưới cả 3 đường trung bình động (SMA 20, 50 và 200), chuyển động dài hạn của nó dự kiến sẽ tăng theo sự hình thành của một tam giác tăng dần. Trong khung thời gian 4 giờ, ADA đã hình thành một loạt các đỉnh cao hơn và kiểm tra mức kháng cự 1,85 đô la nhiều lần kể từ cuối tháng 5. Một hình tam giác tăng dần xuất hiện trong quá trình này - Một mô hình thường cho thấy sự phá vỡ về phía tăng.

Kết quả như vậy cũng sẽ chứng kiến ADA lần đầu tiên chạm 2 đô la kể từ đổ vỡ giá tiền điện tử ngày 19 tháng 5.

Mặt khác, có khả năng xảy ra sự cố gần như ngang nhau theo các chỉ số của nó. OBV đã di chuyển xuống phía dưới sau ngày 16 tháng 5 do áp lực bán đẩy giá thị trường. Ngay cả quỹ đạo thấp hơn của RSI cũng làm xuất hiện các dấu hiệu cảnh báo trên thị trường. Một di chuyển xuống bên dưới đường xu hướng thấp hơn có thể kéo ADA hướng tới mức bảo vệ tiếp theo của nó ở mức 1,24 đô la.

Synthetix [SNX]


SNX/USD. Theo TradingView

Với mức giảm thêm 23% trong bảy ngày qua, Synthetix dường như đã hứng chịu gánh nặng của các đợt điều chỉnh thị trường vào ngày 19 tháng 5. Kể từ ngày này, SNX đã không thể duy trì các mức quan trọng trên biểu đồ 4 giờ của nó khi những con bò đực phải vật lộn với áp lực bán liên tục. Điều tương tự cũng được vạch ra bởi xu hướng giảm của OBV. SNX cuối cùng đã tìm thấy đường hỗ trợ ở mức 8,65 đô la - Một mức được nhìn thấy lần cuối vào tháng Giêng.

Về mặt tích cực, sự hình thành của kênh tăng đã tạo ra một số lạc quan cho thị trường. Việc phá vỡ đường xu hướng trên và mức kháng cự 10,7 đô la có thể kích hoạt một đợt phục hồi nhỏ hướng tới mốc 12 đô la. Sự giao nhau trong xu hướng tăng của Stochastic RSI trong vùng quá bán cho thấy SNX đang có xu hướng đảo chiều và mọi con mắt sẽ đổ dồn vào ngưỡng kháng cự trên cao của nó trong tương lai.

Zcash [ZEC]


ZEC/USD. Theo TradingView

Về mặt lịch sử, Zcash đã chia sẻ mối tương quan chặt chẽ với Bitcoin và sự chuyển động của nó kể từ ngày 19 tháng 5 là một minh chứng cho thực tế đó. Hành động tăng giá trên thị trường BTC cũng đã gây ra tâm lý tăng giá trong thị trường ZEC nhưng mức tăng đã bị hạn chế tại đường kháng cự mạnh 190 đô la. Khi BTC giảm xuống mức 32.000 đô la vào ngày 7 tháng 6, ZEC đã giảm gần 20% nhưng đã bảo vệ mức hỗ trợ 120 đô la khỏi một sự cố bổ sung.

Không cần phải nói, quỹ đạo ngắn hạn của ZEC chủ yếu dựa vào con đường phía trước của king coin. Trong điều kiện thị trường gấu khắc nghiệt, giá của nó có thể giảm xuống vùng nhu cầu giữa 85 - 100 đô la. Bản chất hạn chế của dải băng EMA của ZEC gợi ý một số chuyển động đi ngang trong thị trường giá xuống. Các dải cũng có thể hoạt động như các đường kháng cự trong trường hợp cố gắng đột phá.

Theo Awesome Oscillator, đà giảm đang tăng lên.

Phân tích giá Cardano, Synthetix, Zcash ngày 12/6/2021 Phân tích giá Cardano, Synthetix, Zcash ngày 12/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/12/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.