Phân tích giá Chainlink, Bitcoin Cash, Uniswap ngày 07/6/2021

Do thị trường sụp đổ vào ngày 4 tháng 6, các altcoin đã đi theo quỹ đạo của Bitcoin. Sự phục hồi diễn ra khá chậm trong khi đồng tiền vua đang vật lộn để vượt qua mức 37.000 đô la.

Ngay cả Tổng vốn hóa thị trường cũng ở mức 1,622 nghìn tỷ đô la, tăng ít hơn 2% trong 3 ngày qua. Chainlink và Bitcoin Cash tiếp tục xu hướng đi ngang chậm, trong khi Uniswap dường như đang đi lên.

Chainlink [LINK]


LINK/USD. Theo TradingView

Chainlink đã bị giới hạn trong ngưỡng kháng cự 35,36 USD và mức hỗ trợ 22,7 USD kể từ ngày 19 tháng 5. Bất chấp những nỗ lực vượt qua mức trần kháng cự, LINK vẫn tiếp tục xu hướng đi ngang, giao dịch ở mức 28,1 đô la vào thời điểm viết bài. Dải Bollinger cho thấy mức độ biến động thấp do sự hội tụ chặt chẽ của các dải.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy giá có thể tăng. Đường màu tím của chỉ báo RSI đã tăng trở lại khi tiến gần đến vùng quá bán và duy trì ở mức 44,6 tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, chỉ báo Squeeze Momentum cho thấy áp lực giảm giá đang giảm dần. Với 'sự giải phóng sức ép' gần đây (được biểu thị bằng các chấm trắng) và sự xuất hiện của các thanh màu đỏ đậm, chuyển động có thể chuyển sang tích cực.

Mặc dù sự biến động đã bị hạn chế, nhưng đồng tiền này sẽ tiếp tục tăng trong các mức hỗ trợ và kháng cự nói trên.

Bitcoin Cash [ BCH ]


BCH/USD. Theo TradingView

Không giống như các altcoin khác, Bitcoin Cash đã liên tục kiểm tra mức hỗ trợ 605 đô la kể từ khi giảm vào ngày 19 tháng 5. Giao dịch ở mức 660 đô la, BCH đang nhích gần hơn đến mức hỗ trợ. Mặc dù giao dịch tiền coin ở mức thấp trong một thời gian dài, thị trường không cho thấy động lực tích cực cho đồng tiền này vào lúc này. Chaikin Money Flow hiển thị dòng vốn ra chi phối dòng vốn vào và giữ chỉ báo gần với mốc trung lập.

Chỉ báo MACD cũng không cho thấy động lực lạc quan nào. Cả đường chỉ báo màu xanh lam và đường tín hiệu màu đỏ vẫn được giữ nguyên kể từ đầu tháng và tại thời điểm viết bài, vẫn tiếp tục chuyển động đó. Tuy nhiên, Đường trung bình động đơn giản đã thay đổi lập trường của họ. SMA 50 (đường màu cam), đã thay đổi vị trí của nó thành kháng cự khi nó di chuyển lên trên các thanh nến và đường SMA 100 (đường màu đỏ) đứng rất gần với chỉ báo giá. Điều này là không bình thường vì chỉ số này vẫn ở rất xa kể từ ngày 19 tháng 5.

Dựa trên các chỉ số, BCH không cho thấy bất kỳ dấu hiệu tăng đột biến nào. Một số chuyển động đi lên có thể xảy ra, nhưng đồng tiền có thể sẽ duy trì dưới mức kháng cự 870 USD.

Uniswap [ UNI ]UNI/USD. Theo TradingView

UNI đã chuyển sang tích cực và chỉ ra một xu hướng tăng trong những giờ đầu của ngày 7 tháng 6. Awesome Oscillator cho thấy động lượng giảm giá leo thang vào ngày 4 tháng 6. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các thanh màu xanh lá cây tại thời điểm viết bài cho thấy đà tăng giá đang tăng .

Điều này được hỗ trợ bởi Parabolic SAR cho thấy xu hướng tăng đã được bắt đầu kể từ khi đường chấm trắng di chuyển dưới chỉ báo giá. Mức kéo thấp của Chỉ số hướng trung bình (ADX) hiển thị các tín hiệu tích cực. Miễn là chỉ báo đường màu đỏ vẫn còn dưới 25.0, UNI có thể có một số cơ hội phục hồi.

Trong trường hợp đó, dựa trên các tín hiệu thị trường rộng lớn hơn, việc tăng giá vẫn không có khả năng đột phá mức kháng cự 29,93 USD và đồng tiền sẽ vẫn được củng cố trên mức hỗ trợ 22,17 USD.
Phân tích giá Chainlink, Bitcoin Cash, Uniswap ngày 07/6/2021 Phân tích giá Chainlink, Bitcoin Cash, Uniswap ngày 07/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.