Phân tích giá Ethereum, Ethereum Classic, Polkadot ngày 07/6/2021

Ethereum thật khó để vượt lên trên một kênh kháng cự quan trọng trong khoảng 2.900-3.000 USD. Ethereum Classic đã đi ngang và chờ đợi những tín hiệu mạnh hơn trước khi thực hiện một đợt dao động giá. 

Cuối cùng, Polkadot đã di chuyển trong một kênh đi lên nhưng lợi nhuận dự kiến sẽ bị giới hạn ở mức kháng cự 30 USD.

Ethereum [ETH]


ETH/USD. Theo TradingView

Ethereum nhận thấy một sự phát triển quan trọng trong vài phiên vừa qua. Giao dịch quanh mức 2.800 USD, giá của nó chỉ cách 3% so với mức kháng cự 2.900-3.000 USD. Một sự đột phá thành công có thể đẩy altcoin lớn nhất thế giới lên mức 3.500 đô la - một sự phát triển có khả năng thúc đẩy thị trường tiền điện tử toàn cầu.

Theo Squeeze Momentum Indicator, đà giảm đã giảm trong vài phiên qua nhưng độ biến động vẫn ở mức thấp. Một loạt các chấm trắng và thanh màu xanh lá cây tăng sẽ hỗ trợ dự đoán đột phá. Nếu người bán cố gắng từ chối ETH một lần nữa, tiền điện tử có thể tìm thấy hỗ trợ xung quanh mốc 2.700 đô la. Đường MACD duy trì trên đường Tín hiệu nhưng sự giao nhau trong xu hướng giảm có thể từ chối một kết quả thuận lợi.

Ethereum Classic [ETC]


ETC/USD. Theo TradingView

Khi Ethereum chuẩn bị sẵn sàng để tiếp nhận người bán ở mức 3.000 đô la, Ethereum Classic vẫn bị giới hạn trong kênh của nó là 71,3 đô la và 60 đô la, dường như không bị ảnh hưởng bởi tâm lý tăng giá. Kênh này rất có thể sẽ được duy trì nếu ETH không vượt qua mức trần trên của nó. Tuy nhiên, một sự đột phá thành công cũng có thể tạo ra một số sức mua trên thị trường ETC. Kết quả như vậy có thể kích hoạt mức tăng 26% lên 83 đô la.

Tại thời điểm viết bài, ETC phản ánh một thị trường cân bằng. Đường MACD nằm chồng lên đường Tín hiệu, trong khi RSI dao động trong vùng trung tính trong vài phiên qua.

Polkadot [DOT]


DOT/USD. Theo TradingView

Polkadot được giao dịch trong một kênh đi lên và bảo vệ đường xu hướng dưới cùng khỏi sự cố sớm. Tuy nhiên, biểu đồ MACD cho thấy đà tăng đã giảm trong vài ngày qua khi Đường tín hiệu bắt kịp với đường di chuyển nhanh. Nếu áp lực mua bốc hơi và người bán tiếp nhận, DOT có thể di chuyển về phía dưới khỏi kênh của nó và hướng tới mức hỗ trợ 18-19 USD. Một lựa chọn khác là sự di chuyển trong kênh, nhưng mức kháng cự 30 USD có thể sẽ chống lại bất kỳ nỗ lực tăng đột biến nào.

RSI đang tạo ra các mức cao hơn nhưng điều tương tự có thể đảo ngược khi DOT chạm vào mốc kháng cự trên tại 30 USD.

Phân tích giá Ethereum, Ethereum Classic, Polkadot ngày 07/6/2021 Phân tích giá Ethereum, Ethereum Classic, Polkadot ngày 07/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.