Phân tích giá Ethereum, Litecoin, Chainlink ngày 15/6/2021

Ethereum được giao dịch trong một tam giác tăng dần và đưa ra các mục tiêu ở mức 3.100 đô la hoặc thậm chí 3.600 đô la trong một kết quả cực kỳ tăng giá. 

Litecoin có thể chứng kiến một đợt tăng lên 240 đô la trong các phiên tới. Cuối cùng, đà tăng có thể đẩy LINK vượt ngưỡng kháng cự 27 đô la.

Ethereum [ETH]


ETH/USD. Theo TradingView
Ethereum đã hình thành một tam giác tăng dần trên biểu đồ 4 giờ của nó và một đột phá được dự kiến trong những ngày tới. Mức kháng cự 2.900 đô la đã hình thành đường xu hướng trên của mô hình. Tuy nhiên, có một số ngưỡng kháng cự xung quanh 2.650 đô la cũng cần được xóa bỏ trước khi tiếp cận 2.900 đô la. RSI được giao dịch trong vùng tăng giá và có thể mong đợi một kết quả thuận lợi miễn là chỉ số duy trì trên 55-60. Đà tăng cũng đang tăng theo Chỉ báo Động lượng Sức ép.

Một sự đột phá khỏi mô hình có thể dẫn đến ngưỡng kháng cự 3.100 đô la, nhưng việc loại bỏ thành công mức kháng cự này có thể thúc đẩy ETH lên tới mức 3.600 đô la.

Litecoin [LTC]


LTC/USD. Theo TradingView

Các dải EMA trên biểu đồ 4 giờ của Litecoin đã giao nhau và báo hiệu sự thay đổi xu hướng trên thị trường. Do đó, các phiên sắp tới sẽ có nhiều ý nghĩa và có thể chứng kiến sự phá vỡ tam giác đối xứng của LTC. Kết quả như vậy có thể kích hoạt một đợt tăng giá mạnh đối với điểm kháng cự chính của LTC là 240 đô la. Mặc dù RSI đã chỉ về phía trên tại thời điểm viết bài, nhưng nó vẫn nằm trong vùng tăng trên 55.

Sự hợp nhất trong mô hình hiện tại của nó nhưng vì khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng lên, một sự đột phá được mong đợi sớm muộn cũng sẽ xảy ra.

Chainlink [LINK]


LINK/USD. Theo TradingView

Tại thời điểm viết bài, kênh đi lên của Chainlink đã đạt đến mốc kháng cự quan trọng xung quanh 27 đô la. Việc không vượt lên trên vùng này có thể dẫn đến sự thoái lui về phía 23 đô la và điều này sẽ tương ứng với sự phá vỡ từ một mô hình giảm giá. Tuy nhiên, một sự bứt phá thành công không thể dễ dàng, đặc biệt là khi xét đến động lực tăng giá trên thị trường. Squeeze Momentum Indicator cho thấy một loạt các thanh màu xanh lá cây tăng trong một thị trường đầy biến động. Nếu xu hướng tiếp tục, LINK có thể vượt lên trên mức trần phía trên và thử thách mức kháng cự tiếp theo ở mức 30 đô la.

Chuyển động của RSI sẽ rõ ràng hơn trong tương lai. Giữ trên 55-60 sẽ cho phép kết quả tăng giá, trong khi việc giảm xuống dưới 40 có thể dẫn đến phá vỡ đi xuống khỏi mô hình.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard