Phân tích giá Ethereum, MATIC, YFI ngày 09/6/2021

Trong khi Bitcoin đang mất dần vị thế thống trị thị trường hàng tuần, Ethereum đã tận dụng nó, tăng thị phần lên 18,9% vững chắc. 

Tuần này, Polygon (MATIC) đã thông tin về dự án sắp tới Aavegotchi kết hợp NFTs, DeFi và DAO. Chia sẻ tiêu điểm là yearn.finance (YFI) khi nhà phát triển của nó nói về kế hoạch làm việc trên các hầm và ngành dọc mới.

Ethereum [ETH]


ETH/USD. Theo TradingView

Trong tuần, ETH tiếp tục di chuyển trong mức kháng cự 2.990 đô la và mức hỗ trợ 2.228 đô la. Đồng tiền này đã mất 13,2% trong vòng chưa đầy 12 giờ và vào thời điểm viết bài đang được giao dịch ở mức 2.505 đô la. MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng giảm khi đường tín hiệu màu đỏ nằm trên đường chỉ báo màu xanh lam. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, cả hai dòng đều duy trì vị trí của chúng gần nhau dưới đường kẻ giữa.

Parabolic SAR cũng cho thấy một xu hướng giảm mạnh, khi đường chấm trắng vẫn nằm trên các thân nến. Hơn nữa, Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) đang tăng vào thời điểm hiện tại, nhưng nó nằm dưới mốc 25.0. Nếu nó vượt qua mốc này, xu hướng giảm có thể lấy đà.

Nếu đồng coin không phải đối mặt với bất kỳ tín hiệu tiêu cực nào nữa, nó có thể vẫn an toàn trong các mức hỗ trợ và kháng cự nói trên.

MATIC


MATIC/USD. Theo TradingView

MATIC tiếp tục đi theo xu hướng giảm như đã dự đoán. Tại thời điểm viết bài, đồng tiền này đang tiến gần đến mức hỗ trợ 1,23 đô la. Chaikin Money Flow cho thấy dòng vốn chảy vào đã mạnh mẽ kể từ ngày 4 tháng 6 và chỉ số này tiếp tục tăng vừa phải. Tại thời điểm viết, đường màu xanh lá cây hơi giảm về phía đường trung tính.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) cho thấy động lượng tích cực khi áp lực mua đẩy chỉ báo khỏi vùng quá bán. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, chỉ báo này vẫn nằm dưới đường trung tính 50.0. Đường trung bình động tiếp tục đóng vai trò là ngưỡng kháng cự. Cả hai đường SMA 50 (cam) và SMA 100 (đỏ) vẫn nằm trên thân nến, giữ cho chuyển động giá giảm mạnh.

Nếu giá giảm hơn nữa, 0,85 đô la sẽ đóng vai trò là mức hỗ trợ tiếp theo cho đồng tiền, hoặc nếu không, chuyển động đi ngang sẽ giữ nó trên 1,23 đô la.

Yearn.finance [YFI]


YFI/USD. Theo TradingView

Sau đợt giảm giá vào ngày 19 tháng 5, giá của YFI đã giảm 45,15% và đưa đồng tiền này xuống mức 39.560 đô la như được quan sát tại thời điểm hiện tại. Mặc dù gần chạm mức kháng cự trong quá khứ vào cuối tháng 5, nhưng đồng tiền này đã tiến gần đến mức hỗ trợ 35.400 đô la 24 giờ trước. Theo Squeeze Momentum Indicator, YFI đã tích cực trong một squeeze release (sự hiện diện của các chấm trắng) và các thanh màu đỏ có thể nhìn thấy cho thấy áp lực giảm giá đang hiện hữu.

Dải Bollinger cho thấy sự hiện diện của sự biến động khi các dải vẫn phân kỳ trên biểu đồ 4 giờ. Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) hiển thị một chuyển động có định hướng cao khi chỉ báo này duy trì ở mức 39,8, cao hơn điểm trung lập. Dựa trên những lần xuất hiện gần đây, mỗi khi ADX tăng, giá sẽ giảm. Do đó, sẽ là thông minh nếu theo dõi chuyển động của YFI trong vài giờ tới trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào.

Mặc dù không chắc chắn, nhưng có khả năng đồng tiền này sẽ giảm xuống dưới mức hỗ trợ.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard