Phân tích giá Ethereum, Stellar Lumens, VeChain ngày 14/6/2021

Mặc dù Bitcoin đã trở lại trên 39.000 đô la sau khi tăng 8% trong một ngày, nhưng không phải tất cả các đồng tiền đều chứng kiến sự gia tăng giá trị.

Các Alts như Ethereum, Stellar Lumens và VeChain đã chứng kiến mức tăng hạn chế trong kênh giảm giá của chúng và đang chờ đợi các dấu hiệu khác cho sự đột phá.

Ethereum [ETH]


ETH/USD. Theo TradingView

Nhìn vào biểu đồ 12 giờ của Ethereum cho thấy sự hình thành của kênh giảm giá sau khi một đột phá trên 2.900 đô la đã bị người bán từ chối. Trên bờ vực của một sự bứt phá khỏi mô hình, những con bò đực ETH đã va chạm với đường xu hướng trên vào thời điểm viết bài. Điều thú vị là đường xu hướng phía trên đã chứng kiến một số tác động qua lại giữa SMA 20 (màu đỏ) và SMA 50 (màu vàng) và do đó, nó là một khu vực quan trọng để chiếm lại. Một sự đột phá thành công có thể sẽ dẫn đến mức tăng 13%, đưa đồng coin này trở lại mức trần trên 2.900 đô la của nó.

MACD gần với một giao cắt giá tăng khi Đường di chuyển nhanh bắt kịp với Đường tín hiệu. Tuy nhiên, RSI duy trì dưới mức 50 và các đỉnh thấp hơn cho thấy sự suy yếu. Một đột phá thất bại có thể sẽ thấy ETH duy trì xu hướng giảm trong kênh.

Lumens Stellar [XLM]


XLM/USD. Theo TradingView

Stellar Lumens cũng đã cố gắng vượt lên trên kênh giảm giá của nó tại thời điểm viết bài. Một sự đột phá thành công có thể sẽ kích hoạt mức tăng 13% lên mức Fibonacci 23,6% (0,388 đô la) và SMA 50 (màu vàng). Một kết quả tăng giá kéo dài thậm chí có thể dẫn đến mức tăng thêm 20% ở ngưỡng 38,2% (0,46 đô la) và SMA 200 (màu xanh lá cây).

Chỉ báo Squeeze Momentum cho thấy động lực thị trường gấu đã giảm trong vài ngày qua và hỗ trợ một kết quả thuận lợi. Tuy nhiên, RSI vẫn nằm trong vùng giảm kể từ ngày 19 tháng 5 và thậm chí còn hướng về phía dưới vào thời điểm viết bài. Chỉ số có thể tiếp tục hướng tới vùng quá bán trước khi kỳ vọng có thể đảo chiều. Kết quả như vậy sẽ cho thấy XLM duy trì trong kênh đi xuống của nó trong những ngày tới.

VeChain [VET]


VET/USD. Theo TradingView

VeChain cũng ở trong tình trạng khó khăn tương tự như các đối tác của nó là ETH và XLM. Tài sản tiền điện tử cũng được giao dịch trong một kênh giảm và hướng tới sự phá vỡ trên đường xu hướng trên của nó, một khu vực xung đột với SMA 20 (đỏ) và SMA 50 (vàng). Một sự đột phá sớm có thể sẽ thúc đẩy VET hướng tới đường SMA 200 của nó, gần với đường kháng cự mạnh là 0,152 đô la. Nếu kết quả như vậy bị từ chối, có thể giảm thêm về các tuyến phòng thủ là 0,091 đô la hoặc 0,0825 đô la. Sự hiện diện của vùng nhu cầu trong khu vực này có thể thúc đẩy một đợt bán tháo kéo dài.

RSI của VET đưa ra là một ví dụ về một altcoin khác đã chuyển sang xu hướng giảm sau khi một đột phá quan trọng bị từ chối - trong trường hợp này - mức kháng cự là 0,152 đô la. Chỉ số có thể giảm về vùng quá bán trước khi chuyển đổi. Chỉ báo Supertrend vẫn đưa ra tín hiệu bán nhưng điều thú vị là đặt lệnh dừng lỗ ở mức 0,136 đô la và đường SMA 200 - khiến khu vực này trở nên quan trọng đối với sự thành công của VET.
Phân tích giá Ethereum, Stellar Lumens, VeChain ngày 14/6/2021 Phân tích giá Ethereum, Stellar Lumens, VeChain ngày 14/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.