Phân tích giá Ethereum, Uniswap, Litecoin 30/6/2021

Sau đợt điều chỉnh giá thị trường rộng lớn hơn, hầu hết các altcoin đang trên đà phục hồi vào thời điểm viết bài. Ví dụ, Ethereum đã quay trở lại vùng tăng giá sau khi vượt qua mốc  2.100 đô la. 

UNI cũng đã ghi nhận một xu hướng tăng giá nhẹ trong 24 giờ qua trong khi cuối cùng, LTC đã phá vỡ các mức kháng cự chính của nó là 135 đô la và 139 đô la.

Ethereum [ETH]

ETH/USD. Theo TradingView

Giá của Ethereum đã trải qua mức tăng 9% trong 24 giờ qua khi nó vượt qua mức hỗ trợ 1.750 đô la và phá vỡ mức kháng cự 2.000 đô la. Sự gia tăng giá là đáng kể, do Ethereum đã duy trì dưới mức nói trên trong một khoảng thời gian. Trên thực tế, tài sản được định giá là 2.186 đô la vào thời điểm viết bài.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối đã xác nhận xu hướng tăng giá này, với chỉ báo cho thấy áp lực mua đang gia tăng. Động lực tăng giá của ETH đã tăng nhẹ khi các đường màu xanh lá cây của biểu đồ được vẽ trên đường 0 trên Awesome Oscillator.

Nếu hành động giá của Ethereum mở rộng hơn nữa để di chuyển về phía trên, thì đồng tiền này sẽ gặp ngưỡng kháng cự ở mức 2.600 đô la. Tương tự như vậy, Dải Bollinger cho thấy sự phân kỳ, cho thấy một số biến động trong ngắn hạn.
[ads-post]

Uniswap [UNI]

UNI/USD. Theo TradingView

Uniswap đang giao dịch trong sắc xanh vào thời điểm viết bài, mặc dù tốc độ phục hồi chậm hơn so với các altcoin khác trên thị trường. Vào thời điểm viết bài, alt đang giao dịch ở mức 18,98 đô la sau khi tăng 10%.

UNI hiện tại ổn định quanh mức 18 đô la và nếu phe bò thực sự giành lại thị trường, giá của alt có thể được đẩy lên mức 22 đô la. Dòng tiền Chaikin cũng ghi nhận sự gia tăng dòng vốn.

Sự gia tăng trên biểu đồ của Awesome Oscillator bắt nguồn từ động lực thị trường đang phát triển của UNI. Cuối cùng, chỉ với một chút phân kỳ, không có quá nhiều biến động giá quá dốc có thể được mong đợi nhờ vào phát hiện của Dải Bollinger.

Litecoin [LTC]

LTC/USD. Theo TradingView

Với sự gia tăng giá của Bitcoin, LTC đã tăng lên và ghi nhận mức tăng giá 10,6% trong 24 giờ qua. Litecoin đã vượt qua hai mức kháng cự chính lần lượt là 135 đô la và 139 đô la và đồng tiền này có sẵn với giá 145,33 đô la vào thời điểm viết bài. Trong trường hợp xu hướng tăng được duy trì, mức kháng cự tiếp theo của LTC cần chú ý sẽ là 150 đô la.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối gần như bắt chước chuyển động giá trên biểu đồ 4 giờ, một dấu hiệu cho thấy áp lực mua đang gia tăng. Các điểm đánh dấu chấm của Parabolic SAR nằm lơ lửng bên dưới chân nến tại thời điểm viết bài, một phát hiện đã xác thực hành động giá hướng phía trên.

Cuối cùng, MACD cho thấy một giao cắt tăng giá với đường Tín hiệu, với biểu đồ của chỉ báo cũng cho thấy đà tăng.
Phân tích giá Ethereum, Uniswap, Litecoin 30/6/2021 Phân tích giá Ethereum, Uniswap, Litecoin 30/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/30/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.