Phân tích giá Ethereum, Uniswap và Monero ngày 29/6/2021

Vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu là 1,41 nghìn tỷ đô la. Bitcoin đã ghi nhận mức tăng giá 2,8% trong 24 giờ qua, các altcoin khác cũng theo sau và ghi nhận sự phục hồi giá đáng chú ý. 

Biến động giá của Ethereum, Uniswap và Monero rất tích cực vì các đồng tiền này đang giao dịch trong màu xanh lục vào thời điểm viết bài.

Ethereum

ETH/USD. Theo TradingView

Sau khi giảm giá vào ngày 24 tháng 6, Ethereum cuối cùng cũng bắt đầu hành trình phục hồi và trong 24 giờ qua, giá đã tăng 9%. Đồng tiền này được giao dịch trong màu xanh lục vào thời điểm viết bài và được giao dịch ở mức 2000,74 đô la.

Đồng tiền này bắt đầu thể hiện đà tăng giá như được chỉ ra bởi biểu đồ MACD vào thời điểm hiện tại, khi các thanh màu xanh lục xuất hiện. Đồng tiền này đã trải qua một sự giao nhau trong xu hướng tăng giá vào ngày 26 tháng 6.

Sự điều chỉnh giá của Ether cũng hiện diện một đảo ngược trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối khi chỉ báo di chuyển lên trên vùng trung lập của nó để cho biết sự gia tăng số lượng người mua trên thị trường. Dải Bollinger vẫn song song nhưng đánh dấu một sự hội tụ nhỏ cho thấy mức độ biến động thấp.

Uniswap

UNI/USD. Theo TradingView

Trong 24 giờ qua, UNI đã phục hồi 7% và đang giao dịch trong sắc xanh, tài sản có giá 17,17 USD. Kể từ ngày 21 tháng 6, chuyển động giá của UNI đã bị hạn chế giữa mức hỗ trợ và kháng cự ngay lập tức của nó, với xu hướng tăng tiếp tục, mức kháng cự tiếp theo cho đồng tiền sẽ là 18,46 USD.

Liên quan đến việc giá lên hoặc xuống, Dải Bollinger đã hội tụ vào thời điểm hiện tại, cho thấy rằng không thể đoán trước được biến động giá lớn.

Trên chỉ báo MACD, biểu đồ đánh dấu sự bắt đầu của một tín hiệu tăng giá, với sự giao nhau trong xu hướng tăng diễn ra vào ngày 27 tháng 6. Chaikin Money Flow đã ghi nhận sự sụt giảm từ vùng trung lập; chỉ số này cho thấy sự sụt giảm dòng vốn vào và dòng vốn ra ngoài tăng lên.

Monero

XMR/USD. Theo TradingView

Giá XMR đang tăng lên; trong 24 giờ qua, giá đã tăng 7,2% và nó đang đẩy lên mức kháng cự 226 USD. Trên chỉ báo Awesome Oscillator, các đường màu xanh lục hiển thị bên dưới các đường 0 cho thấy đà tăng giá đang tăng trong 48 giờ qua.

Chuyển động giá trên thị trường và sự biến động có thể giảm do Dải Bollinger thu hẹp vào thời điểm viết bài. XMR sẽ trải qua sự biến động giá giảm dần theo ghi nhận ở hiện tại.

Phù hợp với sự tăng giá của XMR, Parabolic SAR mô tả một xu hướng tăng kể từ ngày 26 tháng 6, xu hướng này vẫn giữ nguyên tại thời điểm viết bài khi các đường chấm được nhìn thấy bên dưới các thanh nến.

Phân tích giá Ethereum, Uniswap và Monero ngày 29/6/2021 Phân tích giá Ethereum, Uniswap và Monero ngày 29/6/2021 Reviewed by Nguyễn Uyên on 6/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.