Phân tích giá Uniswap, Tron, Aave ngày 09/6/2021

Uniswap, Tron và Aave sau khi giảm giá vào ngày 7 tháng 6, đang có mức tăng ổn định. Tương tự như vậy, tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm gần 15% sau đợt giảm ngày 7 tháng 6 đang phục hồi chậm.


Uniswap và Aave cho thấy các dấu hiệu bắt đầu khi sự biến động của chúng tăng vừa phải, trong khi giá của Tron có xu hướng đi ngang nhiều hơn và các thanh nến ngắn của nó hướng đến khối lượng giảm.

Uniswap [UNI]


UNI/USD. Theo TradingView

UNI đã chứng kiến mức giảm giá 19% vào ngày 8 tháng 6 và đang có dấu hiệu phục hồi ổn định vào thời điểm hiện tại. Awesome Oscillator hiển thị một động lượng giảm toàn diện, tuy nhiên, sự xuất hiện của các thanh màu xanh lục tại thời điểm viết bài cho thấy động lượng tăng giá đang hình thành.

Tài sản này hầu như không duy trì được vị trí của nó trong bảng xếp hạng mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketcap và chứng kiến mức giảm giá 16,22% trong 7 ngày. Dải Bollinger cho UNI đã mở ra, cho thấy phạm vi giá tăng cho tài sản.

Hơn nữa, chỉ số hướng trung bình (ADX) cho thấy các tín hiệu tích cực. Chỉ báo đường màu đỏ duy trì trên 25.0, cho thấy thị trường đang có xu hướng mạnh lên. Nếu giá của tài sản phục hồi, nó có thể đạt đến mức kháng cự ở mức 29,1 đô la.

Tron [TRX]


TRX/USDT. Theo TradingView

Tron đang giao dịch ở mức 0,0724 đô la vào thời điểm hiện tại và được xếp hạng 24 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap. TRX đã chứng kiến mức giảm giá 9% từ ngày 7 tháng 6 và sự biến động giá đi ngang gần đây của nó với các thanh nến ngắn cho thấy sự phục hồi chậm so với mức cũ.

Giá của TRX đã dao động giữa mức hỗ trợ 0,0675 đô la và mức kháng cự 0,084 đô la kể từ ngày 24 tháng 5. Nếu giá của nó vượt qua mức kháng cự 0,084 đô la, nó có thể tăng lên mức kháng cự chính tiếp theo ở mức 0,129 đô la, tuy nhiên điều đó dường như khó xảy ra ở thời điểm hiện tại. Các đường chấm của Parabolic SAR phía trên chân nến đánh dấu một động lực giảm giá.

Ngoài ra, Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho tài sản nhấn mạnh rằng áp lực bán đang chiếm ưu thế. Tuy nhiên, chỉ báo cho thấy một sự tăng nhẹ có thể có nghĩa là khoảng cách giữa áp lực mua và bán đang giảm xuống.

Hơn nữa, chỉ báo Squeeze Momentum chỉ ra áp lực giảm. Với sự xuất hiện gần đây của Squeeze release (được biểu thị bằng các chấm trắng) và sự xuất hiện của thanh màu đỏ sẫm, điều này có nghĩa là TRX có thể có sự phục hồi.

Aave [AAVE]


AAVE/USD. Theo TradingView

Sau đợt giảm giá vào ngày 7 tháng 6 khiến giá của Aave giảm gần 16,6%, tài sản đang có sự phục hồi nhẹ. Aave xếp hạng 28 trên CoinMarketCap và chứng kiến mức tăng giá 0,84% trong 24 giờ qua trong khi nó đã giảm 14,31% giá trong tuần trước.

Chỉ số Sức mạnh Tương đối cho Aave đánh dấu sự phục hồi của nó từ vùng quá bán. Áp lực bán vẫn chiếm ưu thế đối với tài sản khi chỉ báo này kéo dài quanh mức 40 vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, chỉ báo này đã có một sự tăng điểm nhẹ cho thấy áp lực mua đang gia tăng.

Các đường chấm của Parabolic SAR phía trên chân nến đánh dấu một động lực giảm giá. Hơn nữa, Dòng tiền Chaikin nằm dưới đường 0, cho thấy dòng vốn chảy ra nhiều hơn dòng vốn vào.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard