Phân tích giá XRP, AAVE, Dogecoin ngày 6/6/2021

XRP, vào thời điểm hiện tại, được yêu cầu vượt qua phạm vi 1.063 - 1.180 USD để bắt đầu một cuộc tăng trưởng mạnh mẽ, nhưng các kỹ thuật của nó đã chỉ ra những điểm yếu trên thị trường. Trong khi đó, Aave và DOGE được dự báo sẽ giao dịch đi ngang trong các vùng hỗ trợ và kháng cự chính của chúng.

XRP


XRP/USD. Theo TradingView

Mặc dù khu vực từ 1.063 USD đến 1.180USD không phải là vùng kháng cự chính đối với XRP, nhưng sự bứt phá trên khu vực này đã dẫn đến mức tăng 30% vào giữa tháng 4. Khu vực này cũng giúp chống lại một đợt giảm mạnh vào cuối tháng 4 và một mức tăng 37% khác ngay sau đó. Do đó, một lập luận có thể được đưa ra rằng đây là một khu vực quan trọng để khẳng định khả năng kiểm soát tăng giá, đặc biệt là vì nó cũng trùng với đường SMA 50 (không được hiển thị).

Trong khi các đỉnh thấp hơn là một dấu hiệu đáng khích lệ kể từ vụ sụp đổ ngày 19/5 và thị trường dường như được định vị cho một sự bứt phá, vẫn còn một số hoài nghi trên thị trường.

Bản chất mở rộng của Dải băng EMA cho thấy rằng xu hướng giảm vẫn đang có hiệu lực. Hơn nữa, đường MACD dường như cắt xuống bên dưới đường Tín hiệu trong khi biểu đồ ghi nhận đà tăng đang suy giảm. Những dấu hiệu này cho thấy XRP có thể vẫn ở dưới mức trần trên của nó trong những ngày tới.

Aave [AAVE]


AAVE/USD. Theo TradingView

Khung thời gian 4 giờ của Aave đã làm nổi bật vùng hỗ trợ mạnh mẽ trong khoảng từ 330 USD đến 350 USD vì nó đã kích hoạt nhiều đợt đi lên sau tháng 2, lần gần đây nhất là mức tăng của AAVE từ 338 USD lên 488 USD vào giữa tháng 4. Bất chấp một số áp lực giảm giá vào thời điểm hiện tại, những con bò đực AAVE có thể sẽ duy trì mức thua lỗ trong khu vực này.

Awesome Oscillator cho thấy xung lượng yếu, tại thời điểm hiện tại đối với một sự dao động giá mạnh theo cả hai hướng. Chỉ số ADX đã dao động quanh mức 12 và rất có thể xảy ra hành động đi ngang trong các phiên tới.

Dogecoin [DOGE]


DOGE/USD. Theo TradingView

Dogecoin đã tăng gần 40% chỉ trong hai ngày sau khi niêm yết trên Coinbase được công bố vào ngày 1/6. Trong khi có một số kỳ vọng về một đợt tăng kéo dài khi giao dịch chính thức bắt đầu vào ngày 3/6 lúc 9 giờ sáng, giờ Thái Bình Dương, chuyển động của DOGE đã làm thất vọng những con bò đực trên thị trường. Trên thực tế, tiền điện tử này đã giảm 20% giá trị từ 0,440 USD xuống 0,361 USD trong vài ngày qua. Chỉ báo RSI cung cấp sự rõ ràng cho điều chỉnh của DOGE, cho thấy rằng giá đã quá mua và cần sự ổn định.

Trong tương lai, DOGE có thể sẽ giao dịch trên mức hỗ trợ 0,302 USD, với 0,440 USD đóng vai trò như một rào cản chống lại các biến động giá tăng trong ngắn hạn. Tuy nhiên, có thể tăng thêm 40% trong trường hợp đột phá.

Phân tích giá XRP, AAVE, Dogecoin ngày 6/6/2021 Phân tích giá XRP, AAVE, Dogecoin ngày 6/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/06/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.