Phân tích giá XRP, Bitcoin Cash và Binance Coin ngày 29/6/2021

Sự phục hồi của các altcoin là đáng chú ý trong vài ngày qua, tuy nhiên, mặc dù đã đăng ký phục hồi, hầu hết các altcoin đều cho thấy các chuyển động có giới hạn phạm vi với cơ hội hợp nhất giá trong các phiên giao dịch tiếp theo. 

Vốn hóa thị trường của XRP đã tăng 5,96% trong 24 giờ qua, BCH đi ngang và được giao dịch trong màu xanh lục vào thời điểm viết bài, cuối cùng, BNB thể hiện tâm lý lạc quan trên biểu đồ giao dịch 4 giờ.

XRP

XRP/USD. Theo TradingView

Sau khi XRP tách khỏi mức hỗ trợ 0,54 đô la vào ngày 22 tháng 6, đồng tiền này dao động giữa mức hỗ trợ và kháng cự ngay lập tức của nó. Đồng tiền này đã tăng 2,9% trong 24 giờ qua và nó vẫn được củng cố giữa mức hỗ trợ 0,54 đô la và mức kháng cự 0,67 đô la.

Dải Bollinger chỉ ra rằng sự dao động và biến động giá sẽ vẫn ở mức thấp đối với đồng tiền vì tại thời điểm viết bài, các dải trông có vẻ hội tụ. Dòng tiền Chainlink nhấn mạnh rằng lượng vốn đầu tư vào ngày càng tăng đã đẩy chỉ báo lên trên vùng trung lập tại thời điểm viết bài.

Các thanh màu xanh lá cây trên Awesome Oscillator hiển thị tại thời điểm viết bài và các chỉ số báo hiệu rằng đồng coin đang được thúc đẩy bởi động lượng tăng nhưng nó vẫn yếu vào thời điểm hiện tại.

Bitcoin Cash

BCH/USD. Theo TradingView

BCH đã trở lại giao dịch đi ngang như hình trên biểu đồ giao dịch 4 giờ.

Trên chỉ báo Chỉ số Sức mạnh Tương đối, đồng tiền này cho thấy một sự sụt giảm nhỏ có nghĩa là áp lực mua đã giảm nhẹ.

Sự biến động của thị trường thể hiện sự suy giảm với chuyển động giá bị hạn chế cho đồng xu khi Dải Bollinger chạy song song vào thời điểm viết bài. Động lượng tăng đã được quan sát thấy trên Awesome Oscillator khi tại thời điểm hiện tại, các thanh tín hiệu màu xanh lá cây đã được phát hiện trên đường 0.

Binance Coin

BNB/USD. Theo TradingView

BNB đứng thứ 4 theo CoinMarketCap và nó đã quan sát thấy mức tăng giá 3,7% kể từ ngày 27 tháng 6. Các miệng thắt chặt của Bollinger Bands chỉ ra rằng đồng tiền này sẽ trải qua chuyển động có giới hạn trong các phiên giao dịch tiếp theo.

Biểu đồ MACD mô tả một động lượng tăng với sự giao nhau trong xu hướng tăng xảy ra vào ngày 25 tháng 6, chỉ báo này cũng cho biết một giao nhau giảm giá ngắn trong một ngày vào ngày 27 tháng 6. Tuy nhiên, vào thời điểm viết bài, chỉ báo cho thấy rằng đồng tiền đang tiến dần đến động lượng tăng.

Các đường tín hiệu màu xanh lá cây chủ yếu chiếm ưu thế vào thời điểm hiện tại trên chỉ báo Awesome Oscillator, điều này cho thấy lực lượng tăng giá mới nổi có thể mang lại một số phục hồi về giá.

Phân tích giá XRP, Bitcoin Cash và Binance Coin ngày 29/6/2021 Phân tích giá XRP, Bitcoin Cash và Binance Coin ngày 29/6/2021 Reviewed by Nguyễn Uyên on 6/29/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.