Phân tích giá XRP, Cardano, AAVE ngày 14/6/2021

12 giờ qua rất thuận lợi cho tất cả các đồng tiền trên thị trường. Ngay cả tổng vốn hóa thị trường đã tăng 8% vào thời điểm viết bài.

Cardano cũng được thúc đẩy bởi tin tức về các hợp đồng thông minh hiện đang chạy trên Alonzo. Trong khi Ripple tiếp tục cuộc chiến chống lại SEC, XRP đã đạt được lợi nhuận. AAVE không có nhiều điểm sáng về mặt tin tức vào lúc này.

XRP


XRP/USD. Theo TradingView

Sự phục hồi chậm chạp của XRP đã khiến đồng tiền này vẫn thiếu 17% so với ATH tháng 6 và giao dịch ở mức 0,875 đô la. Trong một thời gian, đồng tiền này đã tăng cao trên 0,89 đô la, nhưng sau khi giảm liên tục vào ngày 4 tháng 6 và ngày 7 tháng 6, đồng tiền này đã phá vỡ nó và biến nó thành một mức kháng cự. Trong khi tình hình này là tạm thời, các nhà đầu tư đã trở nên cực kỳ thận trọng.

Tại thời điểm viết bài, có thể quan sát thấy đà tăng giá đang hình thành, theo Awesome Oscillator. Việc thanh màu xanh lục tăng nhẹ trên đường 0 thể hiện sự lạc quan đối với đồng tiền này.

Trong những giờ đầu của ngày 14 tháng 6, một xu hướng tăng đã được bắt đầu theo Parabolic SAR, vì đường chấm trắng vẫn nằm dưới chân nến. Điều này đi kèm với chỉ báo MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng với đường chỉ báo di chuyển trên đường tín hiệu.

Mặc dù các chỉ báo đang đưa ra dự báo tăng giá, nhưng đồng tiền vẫn sẽ cần một lực đẩy mạnh hơn để biến ngưỡng kháng cự đang hoạt động trở lại thành hỗ trợ.

Cardano [ ADA ]


ADA/USD. Theo TradingView

1,38 đô la đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự mạnh đối với ADA trong một thời gian. Mặc dù có nhiều lần giảm giá, nhưng đồng tiền không giảm xuống dưới nó. Trong những giờ đầu giao dịch, đồng tiền này đã tăng 9% trong vòng chưa đầy 16 giờ. Một chuyển động tương tự cũng có thể được quan sát trên Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI). Chỉ báo màu tím đã phục hồi từ vùng quá bán vào ngày 12 tháng 6 và di chuyển trên đường trung tính với một sự sụt giảm nhẹ được quan sát tại thời điểm viết bài.

Theo Chaikin Money Flow, dòng vốn chảy vào cũng không mạnh bằng. Chỉ báo này vẫn nằm trong vùng trung lập giảm giá tại thời điểm viết bài. Dải Bollinger Bands vẫn song song với nhau, với cơ sở (đường màu đỏ) đóng vai trò hỗ trợ.

Giá có thể tăng lên nếu các dải phân kỳ trong vài giờ tới, nếu không, chuyển động sẽ đi ngang.

AAVE


AAVE/USD. Theo TradingView

AAVE đã có một hiệu suất đáng ngạc nhiên khi đồng tiền này đã tăng 17,36% trong 24 giờ qua ngay sau khi nó chạm mức hỗ trợ 267 đô la. Do sự sụt giảm trong vài ngày qua, một ngưỡng kháng cự tạm thời mới đã được thiết lập ở mức 346 đô la. Nếu đợt đi lên này không diễn ra trong thời gian ngắn, thì đồng tiền này cũng có thể sớm vượt qua ngưỡng kháng cự đó. Các đường Trung bình trượt Đơn giản vẫn giảm. Mặc dù khoảng cách giữa đường SMA 50 (màu cam) và các chân nến đã thu hẹp lại, nhưng không có sự thay đổi ngay lập tức về vị trí.

Theo đó, MACD cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng với đường chỉ báo di chuyển trên đường tín hiệu. Nếu chỉ báo này tiếp tục di chuyển theo hướng này, thị trường có thể tiếp tục duy trì xu hướng tăng.

Trong thời gian tới, AAVE sẽ vẫn duy trì xu hướng đi ngang trong mức hỗ trợ và kháng cự nói trên.
Phân tích giá XRP, Cardano, AAVE ngày 14/6/2021 Phân tích giá XRP, Cardano, AAVE ngày 14/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/15/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.