Phân tích giá XRP, Cardano, Bitcoin Cash ngày 16/6/2021

Hai ngày qua thật thuận lợi cho thị trường altcoin. Tổng vốn hóa thị trường của các đồng tiền tăng gần 10% khi các đồng tiền thay thế lớn đã lấy được đà tăng. 

Giá của Cardano đã tăng lên nhờ tin tức về hợp đồng thông minh Plutus của nó đang hoạt động trơn tru trên mạng thử nghiệm Alonzo. Khi cuộc chiến của Ripple chống lại SEC tiếp tục, XRP đã đạt được những lợi nhuận nhỏ. Mặt khác, Bitcoin Cash tiếp tục thể hiện sự biến động giá đi ngang với mức tăng nhẹ trong ngày qua.

XRP


XRP/USD. Theo TradingView

Khi cuộc chiến pháp lý giữa Ripple với SEC tiếp tục, biện pháp bảo vệ mới nhất của Ripple đã thách thức cơ quan tài phán của SEC đối với các sàn giao dịch mà Brad Garlinghouse và Chris Larsen đã bán XRP. Giữa sự hỗn loạn này, XRP đã giảm 72,80% so với ATH của nó, tuy nhiên, tài sản này cho thấy các dấu hiệu phục hồi nhẹ.

Tài sản được giao dịch ở mức 0,89 đô la vào thời điểm viết bài. Sau khi giảm giá lặp lại vào ngày 4 tháng 6 và ngày 7 tháng 6, đồng tiền này đã phá vỡ mức hỗ trợ 0,92 đô la và biến nó thành mức kháng cự với mức hỗ trợ mới ở mức 0,82 đô la. Một xu hướng tăng giá, kể từ ngày 13 tháng 6, đã bắt đầu một động lực tăng giá như được mô tả bởi Parabolic SAR, khi đường dấu chấm vẫn nằm dưới chân nến.

Theo Awesome Oscillator, một động lực tăng giá đã xuất hiện với sự gia tăng nhẹ của các thanh màu xanh lục trên đường 0. Tuy nhiên, các đường của chỉ báo MACD đang di chuyển gần nhau, dưới đường tín hiệu, điều này có thể có nghĩa là một giao cắt giảm có khả năng xảy ra đối với XRP.

Cardano [ADA]


ADA/USD. Nguồn: TradingView

Đồng tiền xếp hạng thứ năm trên CoinMarketCap đã tăng giá 16% kể từ ngày 12 tháng 6. Mốc 1,35 đô la đã đóng vai trò hỗ trợ mạnh mẽ cho ADA sau đợt giảm giá ngày 18 tháng 5. Dải Bollinger cho tài sản phân kỳ, mô tả phạm vi giá tăng và sự biến động. ADA được giao dịch ở mức 1,5 đô la vào thời điểm viết bài và mức biến động trong 30 ngày của nó là 1,87.

Dòng vốn được thấy đang tăng lên khi chỉ báo này cho thấy sự gia tăng vào thời điểm viết bài, theo Chaikin Money Flow. Chỉ báo này vẫn nằm trong vùng trung lập tăng giá tại thời điểm viết bài. Hơn nữa, Awesome Oscillator tương ứng với điều này khi một động lực tăng giá hiển diện với sự gia tăng nhẹ của các thanh màu xanh lục trên đường 0.

Nếu giá của ADA tăng, mức kháng cự quan trọng tiếp theo của nó là ở mốc 1,86 đô la. Giá của tài sản đã tăng 4,27% trong 24 giờ và 5,64% trong bảy ngày qua.

Bitcoin Cash [BCH]


BCH/USD. Theo TradingView

Các thanh nến thân ngắn, dao động đi ngang trên biểu đồ 4 giờ của Bitcoin Cash đã làm nổi bật hành động thấp đối với altcoin này cho đến ngày 14 tháng 6, sau đó tài sản mô tả xu hướng tăng giá. BCH đã cố gắng giữ cho mình không giảm xuống dưới mức 551,5 đô la. Tài sản đã cho thấy một chuyển động tăng giá kể từ ngày 13 tháng 6 khi Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) của nó cho thấy một mức tăng lớn bắt đầu vào cuối ngày 13 tháng 6. Điều này làm nổi bật áp lực mua gia tăng, điều mà đã đẩy giá của tài sản đi lên.

Nếu xu hướng tăng giá này tiếp tục, giá có thể kiểm tra mốc 717,7 đô la, đây là mức kháng cự hiện tại. ROI của BCH trong bảy ngày qua là + 15,87% như một tài sản được xếp hạng thứ 11 trên CoinMarketCap cho thấy mức tăng giá 12,80% trong cùng khoảng thời gian.

Hơn nữa, Chỉ báo Momentum Squeeze hiển thị hoạt động giải phóng sức ép (chấm trắng). Mặc dù xu hướng hiện tại theo chỉ báo là tăng giá, nhưng sự xuất hiện của đợt giải phóng sức ép (squeeze release) có thể có nghĩa là một sự đảo ngược xu hướng có thể xảy ra.
Phân tích giá XRP, Cardano, Bitcoin Cash ngày 16/6/2021 Phân tích giá XRP, Cardano, Bitcoin Cash ngày 16/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/16/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.