Phân tích giá XRP, Cardano, Dogecoin ngày 18/6/2021

Khi thị trường altcoin lớn hơn vẫn tương đối biến động, các đồng tiền chính như ADA, XRP và Dogecoin dao động giữa các phạm vi giá bị hạn chế. 

Trong cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Ripple Labs, các nhà điều hành của nó và SEC, tòa án đã đưa ra các phán quyết liên tục trong 24 giờ qua. Mặt khác, nhóm Cardano gần đây đã phát hành AlonzoBlue 2.0 cho testnet.

XRP


XRP/USD. Theo TradingView

Giữa cuộc chiến pháp lý giữa Ripple Labs và SEC, tòa án đã đưa ra các phán quyết liên tiếp trong 24 giờ qua. Với điều này, giá của XRP đã tăng nhẹ. Alt sau khi kiểm tra mức hỗ trợ 0,82 đô la đã tăng trở lại. XRP đã dao động giữa mức hỗ trợ 0,82 đô la và mức kháng cự 1 đô la kể từ khi giảm vào ngày 7 tháng 6.

Tài sản cho thấy một phạm vi đóng với biến động giá chủ yếu đi ngang và thỉnh thoảng lên xuống. Awesome Oscillator đánh dấu một động lượng giảm giá hơi chiếm ưu thế đang len lỏi vào, với sự xuất hiện của các thanh màu đỏ bên dưới đường 0. Điều này tương ứng với các đường chấm của Parabolic SAR phía trên các chân nến làm nổi bật xu hướng giảm giá.

Hơn nữa, Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) dưới 25,0 cho thấy một thị trường ít định hướng hơn và không có bất kỳ xu hướng nổi bật nào.

Cardano [ADA]


ADA/USD. Theo TradingView

Sau khi hợp đồng thông minh Plutus đầu tiên xuất hiện trên mạng thử nghiệm Alonzo, nhóm Cardano gần đây đã phát hành AlonzoBlue 2.0 trên mạng thử nghiệm.

Dòng vốn vào tài sản đã giảm nhẹ do chỉ báo này cho thấy xu hướng giảm vào thời điểm viết bài, theo Chaikin Money Flow. Chỉ báo này duy trì trên đường 0, giữ cho dòng vào chiếm ưu thế, tuy nhiên, chỉ báo giảm cho thấy dòng ra đang tăng lên. Hơn nữa, các đường chấm của Parabolic SAR phía trên chân nến làm nổi bật xu hướng giảm giá của đồng tiền này.

Các đường MACD di chuyển khá gần nhau, sau khi trải qua sự giao nhau trong xu hướng giảm, tuy nhiên, sự gần nhau có nghĩa là một thay đổi xu hướng có thể xảy ra đối với tài sản. Vào thời điểm viết bài, ADA giao dịch ở mức 1,53% và giảm giá trong 7 ngày là 2,22%.

Dogecoin [DOGE]


DOGE/USD. Theo TradingView

DOGE giao dịch giữa mức hỗ trợ 0,3 đô la và mức kháng cự 0,347 đô la kể từ khi giảm giá vào ngày 7 tháng 6. Đã có những dấu hiệu phục hồi nhẹ từ sự biến động giá đi ngang của nó vào thời điểm viết bài, được làm nổi bật bởi sự xuất hiện của thanh màu xanh lục bởi Awesome Oscillator.

Dải Bollinger cho tài sản đánh dấu một xu hướng gần như song song và chỉ ra sự biến động ổn định và hành động thị trường thấp đối với DOGE. Chỉ số Sức mạnh Tương đối báo hiệu rằng thị trường có nhiều người bán hơn người mua khi chỉ báo này ghi nhận 38,6 vào thời điểm viết bài.

Dogecoin xếp thứ sáu trên CoinMarketCap và có mức giảm giá trong 7 ngày là 7,70%. Tài sản này giảm 57,56% so với ATH và có bội số hòa vốn là 2,36.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard