Phân tích giá XRP, Dogecoin, Cardano ngày 07/6/2021

Sự biến động vẫn ở mức thấp trên thị trường XRP đối với những dao động giá trong ngắn hạn. Dogecoin được giao dịch trong một tam giác giảm dần và dễ bị thoái lui 20%. Cuối cùng, Cardano có thể thấy mức tăng lên 1,85 đô la và một sự đột phá thành công sẽ bắt đầu một đợt tăng giá.

XRP


XRP/USD. Theo TradingView

Trong khung thời gian 4 giờ, SMA 20 (đỏ) và SMA 50 (vàng) của XRP đã di chuyển lên trên các chân nến và vạch ra một thị trường giảm giá. Bản chất thu hẹp của Dải Bollinger cho thấy rằng sự biến động đang lắng xuống sau khi XRP thực hiện bước nhảy từ 0,80 đô la lên 1,06 đô la và đợt giảm giá tiếp theo của nó.

Sự di chuyển của RSI trong khoảng 37-50 trong vài ngày qua cũng phản ánh mức độ cân bằng giữa người mua và người bán. Xem xét các yếu tố này, có khả năng XRP có thể đi ngang trong các phiên tới vì mức độ biến động thấp đối với các chuyển động giá mạnh.

Một khi sự biến động quay trở lại, áp lực bán có thể kéo XRP xuống mức 0,64 đô la trong một kịch bản giảm giá. Ngược lại, một sự đột phá có thể đẩy tiền điện tử lên 1,18 đô la và SMA 200 (màu xanh lá cây).

Dogecoin [DOGE]


DOGE/USD. Theo TradingView

Dogecoin giảm từ 0,440 đô la xuống 0,36 đô la dẫn đến sự hình thành của một tam giác giảm dần và những con bò đực có nguy cơ bị phá vỡ. Nếu mức hỗ trợ 0,36 USD bị phá vỡ, người bán có thể đẩy DOGE lên đường phòng thủ ở mức 0,28 USD, điều này sẽ thể hiện mức lỗ 20% so với đường xu hướng dưới cùng. Tuy nhiên, các chỉ số kỹ thuật của DOGE không hướng đến sự cố ngay lập tức và chuyển động trong mô hình có thể tiến về phía trước.

Theo Awesome Oscillator, đã có một số động lực giảm giá nhưng không đủ để đảm bảo sự cố xảy ra. Mặt khác, đường di chuyển nhanh của MACD bắt kịp với đường Tín hiệu và cho thấy sự giao nhau trong xu hướng tăng và cho thấy phe bò có thể giữ vững vùng hỗ trợ tại thời điểm viết bài.

Cardano [ADA]


ADA/USD. Theo TradingView

Mức tăng hiện tại của Cardano là rất quan trọng đối với con đường phục hồi hướng tới mức cao nhất của tháng 5. Kể từ đợt bán tháo ngày 19 tháng 5, ADA đã cố gắng phá vỡ mức trần 1,85 đô la nhiều lần nhưng người bán đã từ chối việc đột phá vào mỗi dịp. Về mặt tích cực, ADA đã cố gắng tìm kiếm hỗ trợ ở các mức cao hơn - ở mức 1,05 đô la, 1,32 đô la và 1,61 đô la. Điều này cho thấy rằng những con bò đực cuối cùng sẽ vượt qua mức trần cứng phía trên.

Đường MACD đang trên đà cắt lên trên đường Tín hiệu khi thị trường đang chuyển sang bên mua. Trong khi đó, RSI vẫn nằm trong vùng trung lập và ADA có thể thấy một số chuyển động đi ngang trước khi cố gắng tăng lên trên 1,85 đô la.

Phân tích giá XRP, Dogecoin, Cardano ngày 07/6/2021 Phân tích giá XRP, Dogecoin, Cardano ngày 07/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/08/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.