Phân tích giá XRP, Dogecoin, MATIC ngày 2/6/2021

XRP đã tăng lên trên đường xu hướng trên của tam giác đối xứng và các chỉ số kỹ thuật của nó đã hỗ trợ một đợt tăng giá mở rộng. Dogecoin hướng tới mức tăng 30% lên mức kháng cự 0,445 USD. Cuối cùng, MATIC đã nhắm mục tiêu tăng vọt lên 1,95 USD nhưng áp lực mua vẫn chưa thành hiện thực.


XRP


XRP/USD. Theo TradingView

Mặc dù XRP đã bứt phá lên phía trên tam giác đối xứng của nó và ghi nhận mức tăng 9% từ đường xu hướng trên, các mục tiêu giá vẫn chưa được thực hiện. Thiết lập đỉnh kép tăng giá trên Awesome Oscillator cho thấy áp lực mua sẽ gia tăng trong các phiên tới. Ngay cả đường MACD cũng duy trì trên đường Tín hiệu và cho tín hiệu tăng giá.

Mặt khác, việc kiểm tra lại mức hỗ trợ 1,03 USD có thể dẫn đến một số chuyển động đi ngang. Việc giảm trở lại mức 0,91 USD cũng có thể xảy ra trong trường hợp các tín hiệu giảm giá từ thị trường rộng lớn hơn.

Dogecoin [DOGE]


DOGE/USD. Theo TradingView

Dogecoin đã bảo vệ một mốc hỗ trợ quan trọng ở mức 0,302 USD khi giá của nó tăng 13% trong 24 giờ qua. Chỉ báo Squeeze Momentum cho thấy rằng có động lượng tăng đằng sau mức tăng của DOGE, nhưng mốc kháng cự mạnh nằm ở tại 0,445 USD - một đường cũng xung đột với đường SMA 50 (màu vàng). Tuy nhiên, một tín hiệu mua sẽ xuất hiện khi một thanh màu xanh lá cây được theo sau bởi các chấm trắng trên đường SMI. Trong trường hợp đột phá, mục tiêu tiếp theo nằm ở mức kháng cự 0,603 USD.

Nếu một đột phá bị từ chối, hãy hy vọng DOGE sẽ duy trì kênh hiện tại của mình trong những ngày tới. Dòng vốn vẫn ổn định theo Chaikin Money Flow và điều này có thể phủ nhận những nỗ lực phá vỡ thêm của người bán.

MATIC


MATIC/USD. Theo TradingView

Mặc dù hầu hết các cổ phiếu đều ghi nhận xu hướng tăng của riêng mình trong khoảng thời gian này, MATIC đã chậm bắt kịp theo phần còn lại của thị trường. Vào thời điểm viết bài, MATIC đã cho thấy mức tăng nhẹ 4% trong 24 giờ qua. Chuyển động của nó trong khung thời gian 12 giờ bị hạn chế trong khoảng 1,95 USD nhưng được hỗ trợ ở mức 1,77 USD bởi đường SMA 20 (màu đỏ). Một sự bứt phá về khối lượng mạnh có thể thấy MATIC có xu hướng cao hơn hướng tới mức trần tiếp theo ở mức 2,44 USD.

Tuy nhiên, theo Awesome Oscillator, đà tăng vẫn chưa được tích lũy cho một đợt dao động như vậy. Một loạt các thanh màu xanh lá cây sẽ biểu thị áp lực mua đang gia tăng. Nếu MATIC nhượng 1,77 USD cho người bán, khoản lỗ có thể tăng lên tới 1,49 USD hoặc thậm chí 1,24 USD. Vì Dải băng EMA đã thêm một lớp bảo vệ bổ sung trong khoảng từ 1,49 USD đến 1,21 USD, nên một đợt bán tháo kéo dài khó có thể xảy ra.

Phân tích giá XRP, Dogecoin, MATIC ngày 2/6/2021 Phân tích giá XRP, Dogecoin, MATIC ngày 2/6/2021 Reviewed by Duy Khiêm on 6/02/2021 Rating: 5

Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.