Phân tích giá XRP ngày 09/6: Biến động vẫn còn cao

Vụ kiện Ripple là một trò chơi bóng bàn với các bản kiến nghị được đệ trình, bị từ chối và các bên phản đối. Những phát triển này đã và đang tác động đến sự chuyển động của XRP khi sự biến động của thị trường vẫn ở mức cao. Tài sản này đã chứng kiến giai đoạn tăng vọt sau đó là điều chỉnh kể từ tháng Năm.

Vào thời điểm viết bài, tài sản này đang đi ngang và giao dịch ở mức 0,8658 đô la.

Biểu đồ XRP 12 giờ


XRP/USD. Theo TradingView

XRP đã từ chối mức kháng cự tại 1,06 đô la hai lần và hiện đang củng cố ở mức 0,86 đô la. Thị trường gấu có thể giữ giá đồng altcoin này thấp mà nó có thể giảm thêm. Thị trường có dấu hiệu gia tăng áp lực bán và nó có thể đẩy XRP xuống 0,7851 đô la.

Lý luận


Phạm vi hiển thị đã đánh dấu điểm kiểm soát trong giai đoạn hiện tại là 1,38 đô la. Đây là một bước nhảy vọt 57% so với mức giá hiện tại và là một mục tiêu khó đạt được. Tuy nhiên, hoạt động giao dịch đã được duy trì ở mức giá 0,86 đô la khiến giá đi ngang.

Sự hợp nhất đang diễn ra cũng đã làm giảm động lực. Mặc dù Awesome Oscillator vẫn ở dưới mức 0 kể từ đầu tháng 5, sự hợp nhất đã bóp chết ngay cả động lực giảm giá. Các nhà giao dịch có thể phải chú ý đến sự thay đổi đột ngột của biến động.

Stochastic RSI vẫn nằm trong vùng quá bán, xác nhận áp lực bán trên thị trường vẫn còn cao. Tuy nhiên, chỉ báo cho thấy một cuộc chiến từ bên mua khi RSI cố gắng cắt đường tín hiệu.

Kết luận


Thị trường XRP đã chứng kiến ​​sự chuyển động bị hạn chế trong một phạm vi giá ngắn. Nó ghi nhận áp lực giảm khi các điểm đánh dấu Parabolic SAR di chuyển lên trên các thanh giá. Sự giảm giá này có thể đẩy giá xuống thấp hơn xuống 0,7851 đô la. Thị trường thiếu động lực vào thời điểm hiện tại.

Đăng nhận xét

Please Select Embedded Mode To Show The Comment System.*

Mới hơn Cũ hơn
BuyBitcoinswithCreditCard